VinSmart hợp tác với Pininfarina để phát triển thế hệ Smartphone mới

Ngày 4/5, VinSmart vừa công bố hợp tác với Pininfaria – hãng thiết kế nổi tiếng với các thiết kế xe Ferrari.

Pininfarina là một trong những studio thiết kế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và kiến trúc. Hãng đã ghi dấu ấn với hơn 600 dự án được triển khai cùng hàng loạt giải thưởng uy tín và là nhà thiết kế của nhiều siêu phẩm công nghiệp – công nghệ nổi tiếng toàn cầu. Pininfarina đã thiết kế phần lớn các mẫu xe Ferrari, nổi bật trong số đó là Ferrari Dino, Ferrari Daytona, Ferrari F40, Ferrari Enzo, Ferrari Testarossa, Ferrari 458 Italia, Ferrari FF, Ferrari F12 Berlinetta. Hãng cũng là cha đẻ của Maserati Quattroporte, Maserati GranTurismo, BMW Gran Lusso Coupe. Trước đó Pininfarina đã hợp tác với hãng xe VinFast c thiết kế 02 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan.

Như vậy có thể mẫu điện thoại thông minh Vsmart sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới, dự kiện sẽ được ra mắt trong năm 2020. Thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ mở ra một thế hệ sản phẩm VinSmart: thông minh hơn – thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.

Ngay sau thỏa thuận, hai bên sẽ cùng xây dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart thế hệ mới, bao gồm hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành. Cụ thể, các sản phẩm mới của Vsmart sẽ sở hữu kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế thông minh và nhất quán nhằm đảm bảo người sử dụng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Xem thêm  USM Chain Global là gì ? RACA công bố đối tác phát triển USM Chain

Trước đó Pininfarina, VinSmart đã thúc đẩy hợp tác với nhiều hãng công nghệ hàng đầu như: Qualcomm, Google…nhằm cải tiến các dòng sản phẩm điện thoại và smart TV. Theo công bố của hãng, VinSmart đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước sau 15 tháng ra mắt sản phẩm.

Công ty Nghiên cứu và sản xuất VinSmart là công ty thành viên Tập đoàn Vingroup, hiện tập đoàn Vingroup hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh gồm: Công nghệ – Công nghiệp và Thương mại dịch vụ. VinSmart có sứ mệnh phát triển và sản xuất một hệ sinh thái các thiết bị thông minh bao gồm điện thoại thông minh, thiết bị gia dụng, thiết bị âm thanh và video, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu. VinSmart đã phát triển và thương mại hóa 12 sản phẩm điện thoại thông minh và 5 sản phẩm Tivi thông minh.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *