Intel đang hoàn tất việc mua lại ứng dụng Moovit

Trong kế hoạch nâng cấp mảng xe tự hành của mình, theo các nguồn tin TechCrunch và Marker Intel được cho là đang hoàn tất thương vụ mua lại Moovid – ứng dụng cung cấp dịch vụ và lập kế hoạch hành trình trị giá 1 tỷ USD. Moovid sẽ giúp Intel có thể đẩy nhanh quá trinh phát triển và bổ sung thêm nguồn lực cho mảng xe tự hành mà trước đó công ty này đã sắp nhập với công ty Mobieye của Israel.

Hiện tại, đại diện Moovit chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo giới phân tích thỏa thuận đã gần hoàn tất và có thể sắp được các bên công bố trong vài ngày tới.

Ứng dụng Moovid sử dụng AI (trí tuệ thông minh nhân tạo) và phân tích dữ liệu để giám sát lưu lượng thời gian thực và cung cấp chỉ đường chuyển tiếp cho khoảng 800 triệu người. Đây là một trong những điều quan trọng giúp hệ thống xe taxi tự động và các phương tiện tự động có thể tạo ra những lịch trình di chuyển một cách nhanh nhất, tránh tình trạng kẹt xe và tiết kiệm thời gian di chuyển.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *