Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance 2021 cho người mới bắt đầu

Chào các bạn, hôm nay Ragus sẽ hướng dẫn từng bước đăng ký sàn Binance cho người mới bắt đầu tham gia thị trường Crypto. Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay.

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ Blockchain và muốn tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử thì chắc chắn bạn đã nghe qua về sàn Binance. Vậy Binance là gì? Cách đăng ký tài khoản Binance, cách xác minh (KYC) và bảo mật tài khoản Binance làm sao để giao dịch an toàn. Hãy cùng Ragus đến với bài viết Hướng dẫn cách mở tài khoản Binance 2021 trên điện thoại bên dưới nhé.

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Changpeng Zhao, vào năm 2017. Hiện nay, Binance đã trở thành một sàn giao dịch hàng đầu thế giới với 100 loại tiền điện tử được giao dịch trên sàn, khối lượng giao dịch lớn.

Tại thời điểm viết bài này thì Binance đang là sàn có khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thị trường. Binance còn sở hữu đồng Binance coin – BNB có mức giá 423 USD đứng thứ tư về vốn hóa thị trường. Binance còn sở hữu nền tảng blockchain Binance Smart Chain với hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ.

Sơ hữu tài khoản Binance bạn có thể sử dụng hàng loạt tính năng như: giao dịch, staking, phái sinh, ký quỹ hoặc mua IDO.

Ưu điểm nổi bật của sàn Binance

Bản thân mình và team Ragus đã giao dịch trên sàn Binance từ năm 2017. Hãy cùng mình điểm qua các ưu điểm để lựa chọn sàn Binance là nơi giao dịch chính nhé!

– Ưu điểm quan trọng đối với cộng đồng Việt Nam là sàn Binance hỗ trợ giao dịch P2P bán coin trực tiếp ra VNĐ.

Xem thêm  24 - Giá Bitcoin tháng 8 giảm 13%, sự kiện tháng 9 , Cardano Vasil, Ethereum Updates | Crypto News

– Khối lượng giao dịch lớn: nhờ khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường, bạn có thể dễ dàng mua bán tiền điện tử.

– Bảo mật tốt, an toàn, nhanh chóng: cơ chế bảo 3 lớp trên Binance đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch và tài sản bạn để trên sàn.

– Hỗ trợ đa nền tảng: Binance hiện hỗ trợ trên trình duyệt website, trên iOS, Android, Window, Mac…

– Giao dịch P2P của Binance tiện lợi và nhanh chóng. Bạn nên tham khảo thêm bài viêt: Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT ra VNĐ.

– Phí giao dịch rẻ: click vào link sẽ được giảm 0,05% phí giao dịch nhé!

– Nhiều tính năng tuyệt vời như: Launchpad, Launchpool, Staking, Saving, mua IDO, tạo mua bán NFT …

– Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

– Hỗ trợ giao dịch bằng thẻ Vietcombank, Visa, Mastercard.

– Hỗ trợ nhiều Coin: Binance hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Cardano (ADA)…

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance trên App diện thoại

Để mở tài khoàn Binance trên điện thoại bạn cần tài App Binance.

Bạn nên App store hoặc Google Play tìm từ khóa “Binance” hoặc ấn vào link bên dưới để tải về:

Link đăng ký Binance an toàn và được giảm phí giao dịch: Tại đây

Lưu ý: Bạn nên sử dụng link này để tránh đăng nhập vào các link không an toàn dẫn đến bị LỪA ĐẢO MẤT TIỀN. Ngoài ra bạn nên lưu trên Bookmark để đăng nhập lần sau dễ dàng hơn.

Các bước đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Lần đầu tiên mở app lên bạn ấn vào mục Đăng ký

Hoặc ngay trên màn hình chính của App, bạn ấn vào [Đăng nhập/Đăng ký]

Sau đó ấn vào nút [Đăng ký]

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn sử dụng cho tài khoản, mục ID giới thiệu: 228315936  ( nhập ID giới thiệu và hoàn thành KYC xong bạn hãy liên hệ Ragus qua telegram để nhận 10$ USDT miễn phí vào tài khoản nhé).

Xem thêm  Landshare (LAND) là gì? Dự án Spotlight trên BSC - Landshare (LAND)

Đánh dấu vào hộp bên cạnh [Tôi đã hiểu Điều khoản sử dụng của Binance] và nhấn vào [->].

Bước 3: Xác nhận bằng nút mũi tên (->) cho khớp với hình.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được email xác minh trong hộp thư đến. Vui lòng nhập mã xác minh trong vòng 10 phút. Nếu bạn không tìm thấy email, hãy kiểm tra ở mục Spam, nếu vẫn không thấy hãy nhấn vào [Gửi mã] để nhận một email khác.

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Binance. Trước khi đi vào giao dịch mua bán coin trên sàn Binance, bạn nên lưu ý:

Để bảo mật tài khoản của riêng bạn, bạn nên bật tùy chọn xác thực hai yếu tố (2FA). Binance hỗ trợ cả 2FA qua Google và qua SMS.

Trước khi bắt đầu giao dịch P2P, trước tiên bạn cần hoàn thành quy trình Xác minh danh tính và xác thực 2FA.

Xác minh điện thoại: Nếu bạn chọn hình thức này sẽ hiện ra bảng bên dưới bạn điền thông tin đầy đủ rồi bấm gửi và làm theo hướng dẫn.

Xác minh google: gồm 4 bước

Tải ứng dụng di động Google Authenticator: tải ứng dụng trên App Store và Google Play dành cho (HĐH) Android. Sau đó Click “ tiếp theo”.

Quét mã QR: Dùng ứng dụng Google Authenticator scan

Khóa Dự phòng: Lưu mã backup (dự phòng) để khôi phục tài khoản khi bị mất. Tránh chụp bằng điện thoại vì lý do bảo mật (H9). Bạn có thể ghi lại trên giấy hoặc một cuốn sổ.

Đã bật xác minh bằng google (BẢO MẬT 2FA):

Bấm [Gửi mã], sau đó vào email đăng ký copy mã nhập vào ô phía trên

Vào Google Authenticator của bạn (mới tải ở trên) nhập mã vào. Lưu ý mã Google Authenticator sẽ tự động thay đổi sau vài giây. Đừng lo lắng nhé, mã này hết thời gian sẽ hiện mã mới.

Click [gửi] là thành công

Vì thời gian nhập mã từ email là 60s. Nếu hết thời gian đó bạn cứ bấm “gửi lại” nhé.

Xem thêm  Lạm phát (Inflation) là gì? Bitcoin có bị lạm phát không?

Như vậy đã bạn đã xác thực tài khoản thành công rồi. Bạn sẽ thấy màn hình. Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch các loại tiền điện tử trên sàn Binance.

Bảo mật tài khoản Binance

Hiện sàn Binance cung cấp 4 lớp để tăng cường AN TOÀN cho tài khoản Binance của bạn.

Kích hoạt 2FA: Bước bảo mật này mình đã xác minh chi tiết ở phần trên.

Xác minh danh tính: Bạn sẽ điền thông tin cá nhân của bạn như: địa chỉ cư trú, Tài khoàn Facebook, Twiter.. Nếu không thực hiện bước này, thì Hạn mức rút Bitcoin cao nhất trong 24h là 2 BTC. Nếu bạn xác minh danh tính thì hạn mức nạp rút tiền của bạn sẽ được nâng lên max 100 BTC/24h

Anti-finishing code (mã chống giả mạo): mã này bạn lưu ý là không chia sẻ cho bất kỳ ai. Trước mỗi giao dịch rút/ nạp coin bạn sẽ có thêm bước điền mã này ngoài những yêu cầu mặc định từ Binance.

Bật danh sách ưu tiên rút: điền địa chỉ ví mà bạn thường rút. Trong trường hợp, nếu có lệnh rút/nạp coin đến từ một địa chỉ ví lạ thì hệ thống bảo mật sẽ báo cho bạn biết để chấp hoặc từ chối giao dịch.

Các bài viết quan trọng sau khi đăng ký tài khoản:

– Hướng dẫn xác thực tài khoản Binance ( KYC) và cài đặt bảo mật 2FA

– Hướng dẫn giao dịch P2P – mua bán coin bằng tiền Việt.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

One thought on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance 2021 cho người mới bắt đầu

  1. Pingback: Tiêu điểm dự án trên BSC: Moonpot POTS - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *