Hafthor Bjornsson: Sao “Game of Thrones” (The Mountain)vừa phá kỷ lục nâng tạ thế giới

Vừa qua, nam diễn viên Hafthor Bjornsson, người được biết tới qua vai diễn Ser Gregor Clegane (The Mountain) trong “Game of Thrones” vừa thiết lập kỷ lục nâng tạ mới. Cụ thể, anh vừa thực hiện thành công mức tạ 501kg vào chiều ngày 2/5. Kỷ lục trước đó thuộc về Eddie Hall với 500kg vào năm 2016.

Hafthor Bjornsson cao 2,06m và nặng 205kg đã đăng tải video ghi lại quá trình thực hiện thành công mức tạ kỷ lục lên tài khoản instagram cá nhân. Trong video anh viết: Thật sự không có từ gì để diễn tả cảm xúc này. Hôm nay là một ngày tuyệt vời mà tôi sẽ nhớ suốt cuộc đời này. Tôi từng nói, khi tôi quyết tâm làm điều gì đó, tôi sẽ cố gắng hết sức làm được. Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới gia đình, bạn bè, huấn luyện viên, những người hâm hộ cũng như đối thủ đã tiếp thêm động lực cho tôi thực hiện.”

Sau đó, gã khổng lồ cao 2m05 cho biết: “Tôi cực kỳ tự hào. Tôi cực kỳ sung sướng.

Hafthor Bjornsson diễn vai The Mountain trong “Game of Thrones” từ mùa phim thứ 4. Trước đó, vai diễn này được thực hiện bởi hai diễn viên Conan Stevens và Ian Whyte.

“Tôi hiện cảm thấy khỏe, cảm thấy rất tốt. Tôi chỉ là không thốt nổi nên lời, ngay cả bây giờ tôi đang nói rất nhiều. Nhưng tôi quá phấn khích, vô cùng phấn khích,” Bjornsson tiết lộ. Rõ ràng tình trạng của anh tốt hơn hẳn so với Eddie Hall, lực sĩ người Anh suýt chết khi hộc máu lúc trở thành người đầu tiên nâng được 500kg vào năm 2016.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *