Apple, Goldman cho phép người dùng Apple Card hoãn thanh toán tháng 4, mà không bị tính lãi suất

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch Coronavirus, Apple và Goldman Sách vừa thông báo người dùng thẻ Apple Card có thể hoãn thanh toán trong tháng  4 và tháng 5/2020 mà không bị tính lãi suất.

Để có thể nhận được ưu đãi từ Apple, người dùng Apple Card chỉ cần đăng ký Chương trình hỗ trợ khách hàng của Apple, thông qua ứng dụng Wallet trên iPhone của họ hoặc nhắn tin cho đại diện bộ phận hỗ trợ. Những người đăng ký sẽ được hỗ trợ hoãn thanh toán (số tiền đã dùng) trong tháng 4 và 5/2020 với ưu đãi lãi suất 0%.

Trong email Apple gửi cho khách hàng của mình:”Chúng tôi hiểu rằng dịch Covid-19 gây ra những khó khăn cho mọi người và một số khách hàng có thể khó khăn trong việc thanh toán hàng tháng”.

Theo Bloomberg

Xem thêm  Axie Infinity NFT của người Việt lập đỉnh mới, vốn hóa đạt 5,7 tỷ USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

2 thoughts on “Apple, Goldman cho phép người dùng Apple Card hoãn thanh toán tháng 4, mà không bị tính lãi suất

  1. Cảnh sát chính tả says:

    Website của bạn nhiều lỗi chính tả ngớ ngẩn quá, nãy giờ mình đọc vài bài, bài nào cũng có những từ lỗi chính tả: “lãi xuất”, “lổ hổng”, “người dung”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *