LG lộ hình ảnh mẫu Smartphone mới có tên LG Velvet

Sau khi giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới, LG vừa tiết lộ thêm mẫu điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình sẽ có tên gọi là LG Velvet, phá vỡ cách đặt tên chữ và số như trước đây.

Thiết kế của LG Velvet được cho là sẽ khác hoàn toàn với các mẫu điện thoại thông minh trước đây của LG, bao gồm thiết kế máy ảnh raindrop INTERN với ống kính nhỏ hơn và đèn flash LED bên dưới camera chính lớn hơn, khởi đầu từ xu hướng hiện nay giữa các điện thoại thông minh có camera lớn. LG cũng sẽ mang thiết kế mặt kính cong 3D ở mặt trước và mặt sau.

Từ “VELVET” – là cái bánh nhung đỏ ngon lành, mềm mại. LG cho rằng LG VELVET là chiếc smartphone có thiết kế mềm mạ, mượt mà và bóng lóng nhưng không kém phần cao cấp và tôn vẻ sang trọng. Và có vẻ như các tin đồn trước đó cho rằng smartphone mới của LG sẽ sử dụng con chip Snapdragon 765 là hoàn toàn chính xác.

Sau thời gian dài, LG không còn sử dụng thiết kế màn hình cong và tràn cạnh trên các mẫu Smartphone của mình nữa. Với việc ra mắt ngôn ngữ thiết kế mới smartphone mới cùng dòng LG Velvet mới. LG cho thây hãng đang tập trung vào thiết kế của để có thể cạnh tranh với đối thủ Samsung sau thời gian ngày thua kém đối thủ trong mảng smartphone.

Xem thêm  Top 7 mẫu điện thoại thiết kế ấn tượng nhất 2019, anh em thích cái nào?

LG hiện chưa xác nhận thông tin này, tuy nhiên theo các chuyên gia công nghệ mẫu điện thoại mới của LG có thể sẽ được ra mắt vào ngày 15/5 sắp tới.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *