Jackson Hole: Chủ tịch FED Powell quan điểm diều hâu thổi bay 1200 tỷ đô vốn hóa, MTGOX bán Bitcoin

Như chúng tôi đã nhận định trong những video trước, sau đợt tăng lãi suất lên 75 điểm hồi tháng 7, thị trường sẽ có 2 tháng để “phục hồi” vì sẽ không còn đợt tăng lãi suất nào nữa cho đến tháng 9. Tuy nhiên vào hôm qua, trong hội nghị Jackson Hole, Ông Powell đã có bài phát biểu rất mạnh mẽ về sự quyết tâm của Ngân hàng trung ương trong cuộc chiến chống lại lạm phát. Ngay sau bài phát biểu này, toàn bộ thị trường tài chính đã suy giảm khốc liệt.

Tất cả các chỉ số từ chứng khoán, ngoại hối đến hàng hoá và Crypto, đều bị tác động rất mạnh. Ở số trước, Các chuyên gia của chúng tôi cũng nhận định, đến hết năm nay, lãi suất của Mỹ sẽ giao động trong khoảng từ 3 % – 3.25 %.

Tương ứng với đợt tăng tháng 9 khoảng 50 điểm và tháng 11 tăng 25 điểm. và đợt tăng điểm hồi tháng 7 sẽ là đỉnh của lạm phát. Tuy nhiên, với sự quyết liệt từ bài phát biểu của FED, rất có khả năng chúng ta sẽ đối mặt với một đợt tăng lãi suất từ 50 – 75 điểm trong tháng 9 sắp tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *