Phim Transformers mới sẽ được công chiếu vào tháng 6/2022

Bộ phim Transformers mới cuối cùng đã có ngày phát hành chính thức. Bộ phim bom tấn sắp tới của Paramount được lên kế hoạch sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 6 năm 2020 sắp tới. Theo The Hollywood Reporter.

Cụ thể, một dự án sẽ phát triển câu chuyện của Beast Wars với các thế hệ robot mới là Maximals và Predacons. Maximals là các hậu duệ của Autobots, những kẻ kế thừa Cybetron mới sau cuộc Đại Chiến. Về phía Predacons, chúng là những quái vật cổ đại còn sót lại, sở hữu bản năng tàn sát khốc liệt và ngoại hình to lớn – một trong những chủng loài hùng mạnh nhất trên Cybertron. Beats Wars được dự đoán sẽ làm nên những bom tấn tỷ đô tiếp theo của Paramount Pictures.

Dự án còn lại sẽ là một phim độc lập thuộc vũ trụ mở rộng, được làm giống như Bumblebee (2018). Đây là cơ hội giúp Paramount tái thiết lập dòng sự kiện nhân vật rắc rối của Transformers, cũng như giúp thương hiệu gần gũi với khán giả trẻ hiện nay hơn thay vì tập trung vào thế hệ khán giả 8-9x.

Như đã báo cáo trước đó , các nhà biên kịch kỳ cựu Joby Harold ( Edge of Tomorrow ) và James Vanderbilt ( The Amazing Spider-Man ) đều đã viết kịch bản riêng để đưa vũ trụ điện ảnh Transformers sang một hướng mới.

Việc công bố ngày ra rạp kèm theo xác nhận rằng Transformers spin-off Bumblebee đang nhận được một phần tiếp theo , trong khi một loạt nguồn gốc hoạt hình được gọi là Transformers: War for Cybertron sẽ được phát sóng trên Netflix. Transformers: War for Cybertron hứa hẹn sẽ mang đến một “phong cách hoạt hình hoàn toàn mới”.

Xem thêm  Giải thích kết thúc phim The Platform - Hố Sâu Đói Khát (2019)

Hiện tại, chưa rõ là bộ phim nào sẽ được ra mắt vào mốc thời gian trên. Để cập nhật thêm về dự án Transformers mới, cũng như thế giới điện ảnh, các bạn hãy theo dõi Phê Phim hàng ngày nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *