Valorant Hacks sẽ bị “cấm cửa” khỏi tất cả các tựa game Riot Games

Hiện tại tuy đang trong giai đoạn Close Beta của tựa game Valorant, nhưng Riot Games đang thực hiện hàng loạt các biện pháp phòng chống gian lận, hack mạnh tay.

Mới đây, Riot Games thông báo họ sẽ cấm của người chơi gian lận ở tất cả các tựa game trong hệ sinh thái của họ. Trước đó, Riot đã hợp tác với nhiều đối tác bảo mật để cải thiện phần mềm chống Vanguard Anti Cheat để giúp tựa game Valorant có thể phát triển mạnh mẽ hơn và mang lại trải nghiệm thú vị hơn. Công ty cũng không ngại công bố mọi thông tin và đón nhận phản hồi tiêu cực từ cộng đồng.

Hiện tại, biện pháp phòng chống hack “Cấm tham gia mọi tựa game” mới chỉ áp dụng trong Valorant , tuy nhiên Riot cũng để ngỏ ý định áp dụng trong tất cả các tựa game của mình.

Riot Games đã đưa tính năng “soulbans” (hàm ý cấm phần cứng của Riot) đi vào hoạt động, và cũng chỉ ra cho người chơi về cách hoạt động của nó một cách tường tận, rằng soulbans khiến người chơi không thể khởi động VALORANT vô thời hạn trên một địa chỉ phần cứng nhất định. Có nghĩa là nếu nếu máy tính đó gian lận trong Valorant thì nó sẽ không thể vào Valorant được nữa.

Tuy rằng ở thời điểm hiện tại, gần 9000 game thủ đã bị khóa tài khoản VALORANT, nhưng Phillip “mirageofpenguins” cho biết họ sẽ có cơ hội thứ hai để trở lại, một khi trò chơi ra mắt chính thức trên máy chủ toàn cầu.

Điều này cho thấy sự Riot Games đang dùng mọi cách để chống lại tình trạng gian lận đã từng giết nhiều tựa game bán súng tương tự trước đây. Hệ thống chống Hack của họ đang làm việc hiệu quả.

Xem thêm  Agrou ONLINE Multiplayer Việt Hóa - v1.2.2

Valorant mới ra mắt chế độ xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc, Mỹ Latin và Brazil. Riot Games đang xin phép để được phát hành tựa game Valorant tại thị trường Trung Quốc. Trong giai đoạn Close Beta Valorant dự kiến sẽ ra mắt đầy đủ các nhân vật, bản đồ cùng các bản cập nhật mới. Valorant dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên các máy chủ toàn cầu vào khoảng mùa hè 2020.

One thought on “Valorant Hacks sẽ bị “cấm cửa” khỏi tất cả các tựa game Riot Games

  1. Pingback: Call Of Duty: Warzone yêu cầu xác minh 2FA trên PC để chống hack - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *