LMHT: Riot Games chính thức công bố giải đấu Đại Chiến Trung – Hàn trong tháng 5

Sau khi hủy bỏ sự kiện MSI 2020, Riot Games và Tencent đã ngay lập tức triển khai một giải đấu tầm cỡ khác.

Riot Games sẽ tổ chức giải đấu đại chiến giữ khu vực Trung Quốc (LPL) và Hàn Quốc (LCK) vào cuối tháng này. 4 đội tuyển đứng đầu ở hai giải đấu sẽ khởi tranh trong tháng 5 này.

“Bắt đầu vào thứ 5, ngày 28 tháng này, bốn cái tên xuất sắc nhất của LPL Mùa Xuân 2020 sẽ đại chiến với top 4 của LCK ở một giải đấu LMHT đặc biệt mang tên Mid-Season Cup”, Riot mở đầu thông báo. “Giải đấu sẽ quy tụ những ngôi sao thuộc các đội tuyển mạnh nhất của Hàn Quốc và Trung Quốc.”

Các đổi tuyển bên LPL – Trung Quốc sẽ bao gồm nhà đương kim vô dịch JDG và iG, FPX, TES sẽ tham gia giải đấu này.

Các đội tuyển bên LCK – Hàn Quốc sẽ bao gồm nhà đương kim vô địch T1 Esports và GenG, DragonX và DAMWON Gaming sẽ tham gia.

Giải thi đâu sẽ được tổ chức online và không có khán giả để đảm bảo sức khỏe của các tuyển thủ và người hâm mộ. Riot Games cũng đặt ra mức ping căn bản sẽ là khoảng 30-40m/s để đảm bảo các trận đấu diễn ra một cách ổn định.

Xem thêm  Đạo diễn Ari Aster sẽ hợp tác sản xuất phim với CJ Entertainment

“Khi những vấn đề về môi trường thi đấu còn chưa được giải quyết giữa đại dịch, một giải đấu giữa hai khu vực khá gần nhau là LPL và LCK sẽ tạo ra một liên minh có ý nghĩa với người hâm mộ toàn cầu”, Riot nhấn mạnh.

Về địa điểm thi đấu, các đổi tuyển Trung Quốc sẽ thi đấu ở nhà thi đấu LPL Shanghai Arena còn các đổi tuyển Hàn Quốc sẽ thi đấu ở nhà thi đấu LoL Park tại Seoul

.

Nhà thi đấu tại Hàn Quốc – LoL Park

Giải đấu này sẽ là lần đầu tiên một sự kiện dành riêng cho 2 khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại phát triển nhất thay thế cho MSI. Trước đó, bất chấp các kế hoạch để cố gắng tổ chức online nhưng giải đấu MSI phải buộc phải “hủy bỏ” như nhiều sự kiện giải trí quốc tế khác trên thế giới.

Người hâm mộ Bắc Mỹ, Châu Âu và Việt Nam… đang hy vọng Riot Games có thể căn nhắc tổ chức các giải đấu tương tự dành cho các khu vực khác. Giả sử như Bắc Mỹ đại chiến Châu Âu thì sao nhỉ?

Anh em đáng giá sao về giải đấu đại chiến LKC vs LPL? Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *