LMHT: LPL Mùa Hè 2020 chính thức trở lại vào ngày 5 tháng 6

Ngày 12/5 vừa qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc – LPL vừa thông báo ngày khởi tranh giai đoạn mùa Hè 2020. Giải đấu LPL sẽ trở lại vào ngày 5 tháng 6 hơn một tháng sau trận chung kết Mùa Xuân giữa TES và JDG kết thúc.

Ở giai đoạn Mùa Xuân vừa qua, tuy bị ảnh hưởng do tình hình đại dịch Corona bùng phát tại Trung Quốc, nhưng các đội tuyển vẫn thi đấu cống hiến mang đến cho các người hâm mộ những trận đấu mãn nhãn. Với những diễn biến hấp dẫn khi “Nhà vua LPL”, RNG đã đánh mất chính mình, còn iG và FPX bất ngờ bị các đội chiếu dưới loại ở vòng Playoffs.

Giải đấu LPL Mùa Hè vẫn quy tụ tất cả các đổi tham dự ở giải Mùa Xuân 2020, khi không có tổ chức nào mua lại suất thi đấu. Ngoài 4 đội tuyển ở top đầu bảng xếp hạng LPL gồm: nhà đương kim vô dịch – JDG và iG, FPX, TES sẽ tham gia giải đấu Mid Season Cup 2020 giữa LCK và LPL vào ngày 28 tháng 5 này.

Các đội tuyển còn lại sẽ vẫn trong giai đoạn nghỉ ngơi để tập luyện, bổ xung nhân sự mới cho giải Mùa Hè 2020.

Xem thêm  LMHT: CKTG 2020 sẽ vẫn được Riot Games tổ chức vào tháng 10 tại Thượng Hải, Trung Quốc

Về lịch thi đấu cụ thể, ban tổ chức LPL cho biết sẽ công sau. Hình thức thi đấu sẽ quyết định tùy theo tình hình diễn biến của đại dịch Coronavirus tại Trung Quốc. Nhưng khả năng cao các đối sẽ vẫn thi đấu online và chỉ đến nhà thi đâu đối với giai đoạn cuối mùa giải.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *