LMHT: Riot Games muốn giảm bớt sức mạnh của đường giữa

Trong bản cập nhật trước đó Riot Games đã thực hiện một số thay đổi để giúp cải thiện sức mạnh của vị trí đường trên và đi rừng trong Liên Mình Huyền Thoại.

Vào ngày 2/5, trưởng nhóm phát triển game-play của LMHT, Mark “Scruffy” Yetter đã đăng tải một bài viết chia sẻ về những thay đổi sẽ đến trong phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại Sắp tới.

Cụ thể Scruffy cho biết, Trọng tâm tiếp theo của chúng tôi là vào các vị trí Mid và Bot Carry, không xa nhưng có thể sử dụng một số điều chỉnh nhỏ.

Bot đã bị giảm sức mạnh trong mùa này, vì vậy chúng tôi muốn buff lại một chút để giúp đường dưới trở lại với cuộc chơi. Bên cạnh đó, vị trí đường giữa cũng đang được nhắm tới nhưng sẽ bị nerf sức ảnh hưởng dù đây là vị trí rất quan trọng. Vẫn biết đường giữa cần rất nhiều sức mạnh nhưng theo đanh giá của Scruffy, người chơi vị trí này đang khiến các vị trí khác bị lép vế. Điều này thể hiện rất rõ trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Các tuyên thủ đường giữa nổi tiếng như Doinb, BDD hay Faker đánh Kassadin, Azir, Corki … đã nổi lên rất nhiều trong mùa giải này, các vị tướng đường giữa thường là các tướng carry sát thương cao và gánh team về late. Đường giữa đã tạo ảnh hưởng quá lớn nên cả trận đấu và thành bại của trận đấu thường phụ thuộc nhiều vào người đi đường giữa. Việc này cần thay đổi để có thể giúp các vị trí đường có sự cân bằng với nhau trong trận đấu.

Xem thêm  ReeBok Question Low "Oatmeal" EF7609 Release Date

Trước đó Riot Games đã tăng sức cho người đi đường trên bằng một vài chỉnh sử trong vật phẩm, tăng lượng tiền và tăng lượng tiền mà giáp trụ mang lại và tăng sức ảnh hưởng của Sứ Giả Khe Nứt.

Đội ngũ Riot Games cũng đang nghiên cứu để nâng cấp hệ thống xếp đội trong đánh xếp hạng để người chơi có thể có những trải nghiệm leo rank tốt hơn. Lưu ý rằng, những thay đổi trên chủ yếu tác động đến các bậc xếp hạng cao và thi đấu chuyên nghiệp. Ở các bậc xếp hạng tầm trung đến thấp bạn vẫn có thể carry team ở vai trò… hỗ trợ.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *