Đạo diễn Christopher Nolan cố gắng đển Tenet có thể sớm công chiếu

Theo Indiewire, Giám đốc điều hành IMAX cho biết:”Christopher Nolan đang làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai để giúp các rạp chiếu phim có thể mở cửa trở lại”.

Trong thời kỳ cả thế giới chững lại vì Covid-19, vẫn có những người cố gắng kêu gọi và thúc đẩy các hệ thống rạp chiếu phim trở lại, tiêu biểu nhất phải nhắc tới Christopher Nolan. Cho đến thời điểm này, “Tenet” – bom tấn có kinh phí 200 triệu đô la của Christopher Nolan vẫn giữ lịch ra mắt vào 17/07. Bộ phim quy tụ 2 ngôi sao là John David WashingtonRobert Pattinson và được quay ở 7 quốc gia khác nhau. Trong một bài phỏng vấn trên EW, Nolan người đứng đằng sau của “The Dark Knight,” “Inception,” và “Dunkirk.”  cho biết “Tenet” là bộ phim lớn nhất của anh ấy từ trước tới nay.

Richard Gelfond, CEO của IMAX Corporation cho biết: “Chris thật sự muốn ra mắt bộ phim của mình ở rạp chiếu. Tôi không biết bất cứ ai ở Mỹ đang đẩy mạnh việc đưa các rạp chiếu phim trở lại và để bộ phim của họ được phát hành ở rạp hơn Chris Nolan.”

John Fithian, giám đốc điều hành hiệp hội chủ sở hữu nhà hát (NATO), đã đưa ra các hướng dẫn vào tuần này giúp các chuỗi nhà hát, rạp chiếu phim lớn như AMC và Cinemark có thể hoạt động trở lại một cách an toàn vào tháng 7 sắp tới.

Xem thêm  Robert Pattinson tuyên bố sẽ đi đóng phim khiêu dâm nếu "The Batman" thất bại

Hiện tại, dù một số quốc gia đã khuyến khích rạp phim trở lại nhưng khán giả vẫn lo sợ việc tụ tập đông người và các hãng phim cũng liên tục rút lịch chiếu các “bom tấn” của họ.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *