Phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan chính thức ra mắt Trailer ra rạp 2020

Tenet là một bộ phim hành động kinh dị đến từ đạo diễn Christopher Nolan phim có sự tham gia của John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, Dimple Kapadia, Aaron Taylor-Johnson, Clémence Poésy, Michael Caine.

Phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan, bộ phim lấy bối cảnh thế giới gián điệp quốc tế, qua đoạn trailer chính thức Tenet đã hé lộ một phần cốt truyện của bộ phim thứ 11 của vị đạo diễn này.

Mọi thông tin về bộ phim đã được Christopher Nolan và cả đoàn làm phim giữ kín tuyệt đối để từ khi bắt đầu khởi quay bộ phim. Qua trailer chúng ta có thể thấy được nhân vật điệp viên của ohn David Washington đang cố gắng ngăn chặn Thế chiến thứ ba, nhưng mọi thứ diễn ra trong trailer vẫn chưa quá rõ ràng. Giống như những bộ phim “siêu hack não” của Christopher Nolan, yếu tố du hành thời gian tiếp tục được đưa vào Tenet. Trailer dẫn ta đến những cảnh quay vô cùng đep (dường như các cảnh quay ở nhiều quốc gia).

Khác với Dunkirk , bộ phim năm 2017 của Nolan kể nhiệm vụ giải cứu các anh hùng diễn ra ở Dunkirk, Pháp, trong Thế chiến thứ hai, Tenet có nhiều điểm tương đồng với các bộ phim trước của Nolan. Có những yếu tố của Inception , bộ phim được đánh giá cao và được yêu thích của đạo diễn từ năm 2010, và phim về Memento .

Xem thêm  Phim Tenet của Christopher Nolan có nguy cơ bị hoãn

Thông tin mới nhất từ Warner Bros, Tenet sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 7 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *