Phim Tenet của Christopher Nolan có nguy cơ bị hoãn

Theo nguồn tin cậy từ Deadline cho biết, Warner Bros. cần ít nhất 80% số rạp phim toàn cầu đi vào hoạt động trở lại; trong đó có New York, Los Angeles và San Francisco (3 thành phố chiếm khoảng 25% doanh thu mở màn cuối tuần ở Bắc Mỹ) để công chiếu Tenet đúng như lịch hiện công bố. Cụ thể, lịch chiếu dự kiến của Tenet là ngày 17/07/2020. Phía Warner Bros. vẫn đang xem xét các tín hiệu xem tình hình dịch Covid-19 có trở nên lạc quan hơn trong 3 tuần tới hay không, để đưa ra quyết định cuối cùng.

Một nguồn tin từ tài chính nói với Deadline rằng, để Tenet tạo ra lợi nhuận cần có khoảng 3.500 phòng chiếu Bắc Mỹ đi vào hoạt động trở lại, trong đó phải có các thành phố lớn và con số đó trên toàn cầu là hơn 30 ngàn phòng chiếu. Nguồn tin cũng cho biết với việc kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu đô la Mỹ và Christopher Nolan sẽ có được 20% doanh thu đầu tiên của phim nên Warner Bros. cần phải có một con số doanh số đáng kể cho bộ phim này.

Warner Bros. vẫn đang đánh giá tình hình hàng ngày với các chuyên gia y tế cũng như các rạp chiếu đã mở cửa trở lại gần đây ở những bang ít chịu sự ảnh hưởng của Covid-19. Hiện tại các rạp chiếu vẫn đang chờ đợi từ phía Warner, vì nếu như Tenet dời lịch chiếu sắp tới thì sẽ kèm theo một loạt hiệu ứng domino với sự di dời hàng loạt các bộ phim lớn như Mulan, Wonder Woman 1984…

Xem thêm  Phim 1917 và Little Women sẽ khởi chiếu khi rạp chiếu phim ở Trung Quốc mở của trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *