adidas ra mắt BST đội Manchester United họa tiết rồng lấy cảm hứng từ tết Trung Hoa

Như thường lệ cuối năm là thời điêm các thương hiệu thời trang đua nhau ra mắt các bộ sưu tập láy cảm hứng từ Tết Nguyên Đám (ngày 25 tháng 1 dương lịch) của Trung Quốc – thị trường tỉ dân. Năm nay adidas đã ra mắt bộ sưu tập trung phục thể thao của đội bóng Manchester United lấy cảm hứng từ hình ảnh chú rồng theo văn hóa Trung Quốc.

Bộ trang phục lấy tông màu đỏ đen đặc trưng của đội bóng Manchester United và tô điểm là những hoạt tiết những chú rồng quanh trang phục. Logo Manchester United và logo adidas ba sọc ở phần ngực áo. Bộ trang phục gồm những mẫu áo khoác bomber, áo thun tay ngắn, áo thun tay dài, áo hoodie theo phong cách thể thao. Các mẫu thiết kế được giới thiệu bởi các ngôi sao của Manchester United như Daniel James, Scott McTominay và Marcus Rashford.

Bộ trang phục adidas x Manchester United sẽ được các ngôi sao của đội bóng Manchester United mặc trong tour giao hữu đầu năm.
Hiện tại bạn có thể đặt mua BST này tại adidas.com hoặc các cửa hàng bán lẻ của Manchester United và manutd.com với giá bán từ $85 EUR và $95EUR.

Ngoài ra, sắp tới adidas sẽ còn ra mắt trang phục thể thao của các đội bóng Arsenal, Bayern Munich, Juventus and Real Madrid. Hãy theo dõi RAGUS để cùng cập nhật nhé!

Xem thêm  Top 30 mẫu giày thể thao có giá trị cao nhất quý 2/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *