“Người dơi” Robert Pattinson tiết lộ chi tiết cực sốc về “Tenet” của Christopher Nolan

Sau bộ phim về thế chiến thứ 2 Dunkirk, đạo diễn Christopher Nolan chuẩn bị trở lại với bộ phim khoa học viễn tưởng “Tenet” trong tháng 7 này. Chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày công chiếu, nhưng chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nội dung của Tenet, chỉ có vài mẩu tin về nhân vật chính đang cố gắng ngăn chặn Chiến Tranh Thế Giới 3 xảy ra.

Trong buổi phỏng vấn ngày 12/5 với CQ, Robert Pattinson cái tên sáng giá nhất Hollywood hiện nay với hai dự án phim TENET – bom tấn của Christopher Nolan và The Batman – phần phim riêng về Người Dơi do DC sản xuất, đã tiết lộ các chi tiết về hai bộ phim trên.

Pattinson cũng chia sẻ về lý do tại sao anh lại quyết định từ bỏ các dự án phim độc lập để trở lại với những phim bom tấn. Anh nói: “Vấn đề mà tôi đang gặp phải đó là dù tôi rất yêu thích những bộ phim mà mình đã thực hiện nhưng thật ít người xem chúng. Điều đó thật đáng lo ngại, bởi vì tôi không biết liệu chúng có đủ bền vững cho sự nghiệp của mình, và tôi không chắc có bao nhiêu người trong ngành công nghiệp này sẽ thật sự sẵn lòng hỗ trợ một ai đó khi họ không hề có một tính thương mại nào cả.” 

Trong lúc đang mải kể chuyện làm “Người Dơi” Robert Pattinson đã tiết lộ về bộ phim TENET rằng:“TENET là một bộ phim điên rồ. Cả đoàn làm phim trăm người bay từ quốc gia này sang quốc gia kia để ghi hình. Ở mỗi quốc gia lại có một cảnh quay rất lớn, giống như cao trào của một bộ phim bình thường. Ở mỗi quốc gia luôn”.

Robert Pattinson cũng khẳng định đây không phải phải là một bộ phim du hành thời gian. Robert chia sẻ về nhân vật của mình:“Anh ấy không phải người du hành thời gian. Nó thật sự không có du hành thời gian. Đó là một điều tôi chắc chắn.”

Tuy nhiên, Robert Pattinson cũng tuyên bố rằng anh không chắc liệu mình có thể mô tả cốt truyện của bộ phim cho mọi người ngay cả khi anh muốn , nói rằng anh ta đã nhờ trợ lý của mình giúp giải thích cốt truyện của bộ phim trong quá trình quay. Robert Pattinson tiết lộ rằng anh phải giữ bí mật kịch bản một cách tuyệt đối, anh chỉ được phép đọc kịch bản Tenet trong một căn phòng bị khóa.

Xem thêm  Napoleon Hill tác giả Think and Grow Rich: Kẻ lừa đảo vĩ đại nhất mọi thời địa

Tenet của Christopher Nolan sở hữu dàn diễn viên chất lượng với Robert Pattinson và John David Washington, và lizabeth Debicki, Michael Caine , Kenneth Branagh, Dimple Kapadia, Aaron Taylor-Johnson và Martin Donovan. Tenet dự kiến công chiếu tại các cụm rạp trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 7.

Còn về quá trình trên phim trường The Batman, Pattinson cho biết anh đang phải thực hiện một chế độ ăn kiêng và luyện tập gắt gao để có được vóc dáng phù hợp với “Người Dơi”. Ngay cả khi đang cách ly anh vẫn phải ăn theo chế độ nay:”Tôi thực chất đang lên kế hoạch cho ăn uống. Cảm ơn Chúa. Tôi không biết mình sẽ làm gì khác hơn thế. Tôi có thể sống sót. Tôi có bột yến mạch với bột protein vị vani trên đó. Tôi thậm chí sẽ trộn nó lên. Nó cực kỳ dễ, như đồ ăn đóng hộp thôi. Tôi sẽ bỏ Tabasco vào trong một hộp cá ngừ và ăn hết cả hộp”.

Tuy nhiên Robert Pattinson cũng tiết lộ anh thường xuyên bỏ tập khi được cách ly tại nhà :””Tôi nghĩ rằng các diễn viên tập thể hình mọi lúc, đó là vấn đề đấy. Bạn đang đặt tiền lệ. Không ai làm thế trong thập niên 70. Ngay cả James Dean – anh ta cũng không cơ bắp lắm. Theo nghĩa đen, tôi hầu như không làm gì cả”.

Hiện đại, quá trình sản xuất The Batman đang phải tạm ngưng vì tác động của dịch covid-19. Trước đó Matt Reeves đang chia sẻ một vài cảnh quay đầy ấn tượng của bộ phim.

Xem thêm  Review phim The Lighthouse - Gói ghém thần thoại và biểu tượng hình ảnh những con mòng biển
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *