Tenet và Mulan được kỳ vọng giúp “hồi sinh” các rạp chiếu phim

Dưới sự ảnh hưởng của Covid-19, các rạp phim đã đóng cửa trong khi các hãng phát hành liên tục dời lịch chiếu những bom tấn của mình. Hiện tại, “Tenet” và “Mulan” là hai bộ phim lớn hiếm hom còn giữ lịch chiếu trong tháng 7, thời điểm mà chưa chắc phòng vé sẽ trở lại. Mặc dù các rạp chiếu phim ở Mỹ đã bắt đầu được khuyến khích mở cửa nhưng khán giả vẫn còn e dè khi chưa có vacxin ngăn ngừa Covid-19.

John Fithian, CEO của Hiệp hội rạp chiếu phim Hoa Kỳ trả lời phỏng vấn Variety, cho biết các chuỗi rạp lớn như AMC và Cinemark đã sẵn sàng trở lại vào giữa tháng 7, thời điểm mà “Tenet” và “Mulan” phát hành. Fithian cho biết: “Chúng tôi đã lên kế hoặc việc mở cửa rạp chiếu và tuân thủ theo các nguyên tắc giãn cách được ban hành. Chúng tôi khuyến khích việc bán vé qua mạng và hạn chế tụ tập đông người trong các hành lang rạp chiếu. Các rạp chiếu cũng hạn chế sắp xếp các giờ chiếu cùng lúc, cũng như đảm bảo các nhân viên ở nhà nếu họ có dấu hiệu bệnh.”

Fithian cũng cho biết ông có niềm tin rằng “Tenet” và “Mulan” sẽ vực dậy phòng vé. Ông trả lời: “Chúng tôi cảm thấy Disney và Warner Bros. đang đặt niềm tin của họ vào mô hình rạp chiếu của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng việc phát hành hành truyền thống như thế này sẽ có ý nghĩa với các bộ phim. Cả 2 có thể sẽ được chiếu lâu hơn so với bình thường vì ít có sự cạnh tranh từ các bộ phim khác. Có thể chúng sẽ không tạo những tiếng vang khi mở màn như một năm trước nhưng sẽ có những lời truyền miệng tốt.”

Xem thêm  Disney thông báo ngày ra mắt phim Mulan và nhiều phim khác trong năm 2020

One thought on “Tenet và Mulan được kỳ vọng giúp “hồi sinh” các rạp chiếu phim

  1. Pingback: Rạp chiếu phim mở cửa trở lại từ 9/5 cùng hàng loạt phim bom tấn - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *