“TENET” và “WONDER WOMAN 1984” rời lịch công chiếu

Trước tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại ở nhiều bang của Hoa Kỳ, Warner Bros. đã thông báo thay đổi lịch chiếu cho hai bom tấn lớn nhất năm của họ.

Theo Deadline, thay vì kế hoạch ban đầu là ngày 17/7, hãng phim đã quyết định lùi lịch ra mắt “Tenet” xuống ngày 31/7. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm tác phẩm “Inception” của vị đạo diễn Christopher Nolan trình làng, và người hâm mộ sẽ được thưởng thức những thước phim vô cùng đặc biệt ở sự kiện này.

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được xem thử một số phân đoạn trong các bộ phim ra mắt sau đó của hãng, có thể là phần hậu truyện của “Wonder Woman” – Dự án vừa thông báo kế hoạch mới.

Ngay sau khi thông tin về “Tenet” được cập nhật, rạng sáng nay, Warner Bros. cũng đưa tin “Wonder Woman 1984” sẽ bị lùi sang ngày 2/10 thay vì ngày 14/8 như những khẳng định trước đó.

Bên cạnh hai tác phẩm này, COVID-19 đã khiến tiến trình hoàn thành “Godzilla Vs. Kong” và “Matrix 4” ảnh hưởng rất nhiều và cả hai buộc phải thay đổi thời điểm đưa phim ra rạp.

Như vậy, “Mulan” của Disney dự kiến là bom tấn đầu tiên trình làng khán giả trong mùa hè năm nay. Bộ phim sẽ được công chiếu rộng rãi từ ngày 24/7.

Xem thêm  The Batman, Shazam 2 và các phim mới của Warner Bros công bố lịch chiếu mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *