Spider-man: Into The Spider-Verse 2 đã bắt đầu được sản xuất

Sau thành công của phần đầu tiên, Phần hậu truyện của Spider-Man: Into the Spider-Verse đã chính thức đi vào sản xuất kể từ ngày hôm nay, thông tin được chính họa sĩ Nick Kondo xác nhận trên mạng xã hội Twitter.

Tác phẩm đầu tiên ra mắt vào năm 2018 đã nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ cả người hâm mộ lẫn những nhà phê bình điện ảnh. Spider-Man: Into the Spider-Verse được đánh giá cao bởi phong cách đồ họa ấn tượng, đẹp mắt và một câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình khám phá bản thân của cậu bé Người Nhện Miles Morales.

Hơn cả, cuộc hành trình của Miles đã đem về cho Sony một tượng vàng Oscar và một giải Quả cầu vàng cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Đó là lý do vì sao hãng phim nhanh chóng đưa phần phim thứ hai đi vào sản xuất và thông tin này đã được chính một thành viên trong đội ngũ làm phim xác nhận.

Trên Twitter, họa sĩ Nick Kondo đã đăng tải một clip ngắn thông báo bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2022 và hôm nay chính là ngày đầu tiên đánh dấu bộ phim đi vào sản xuất.

Mặc dù chưa chưa có nhiều thông tin được xác nhận nhưng nội dung của phần hậu truyện sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa Miles và Gwen Stacy – Spider Woman ở một chiều không gian khác.

Xem thêm  EMPIRE 30: David Fincher chia sẻ về quá trình làm phim Fight Club, Seven, Gone Girl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *