Phim âm nhạc “Sky Tour the movie” đạt kỷ lục 10.000 vé sau 48 giờ, doanh thu khủng

Có thể nói, “Sky Tour the movie” là một bộ phim với rất nhiều “lần đầu tiên”. Đây là bộ phim tài liệu âm nhạc có hình thức ghi lại concert đầu tiên của Việt Nam. “Sky Tour the movie” đánh dấu sự trở lại của rạp chiếu nước ta sau chuỗi ngày chìm trong bóng tối.

Không hề “thấp ngã ngửa” như một số trang tin đăng tải, “Sky Tour the movie” dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng tuần này với hơn 5,5 tỷ đồng tiền vé. Trước đó, bộ phim còn đạt kỷ lục tiêu thụ 10 ngàn vé chỉ trong 48 giờ mở bán.

Trường hợp bộ phim tài liệu âm nhạc của Sơn Tùng M-TP cũng rất thú vị! Nếu các bạn có tài khoản Premium tại Box Office Vietnam sẽ thấy sự biến động theo ngày của phim như thế nào. Dự đoán, phim sẽ nhanh chóng soán ngôi “BTS – Tâm Hồn Nhiệt Huyết”, với doanh thu đạt 6,1 tỷ đồng, để trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh chiến thắng của “Sky tour the movie”, cập nhật cho các bạn các phim có doanh thu đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé Việt Nam trong cuối tuần qua như sau:

  • Căn Phòng Đẫm Máu xếp thứ 2 với hơn 1,2 tỷ đồng.
  • Gia Tài Tội Lỗi dừng chân tại top 3 với khoảng 1,1 tỷ đồng.
  • Fukushima 50: Thảm Họa Kép đứng vị trí thứ 4 với hơn 1 tỷ đồng.
  • Khép lại top 5 là phim hoạt hình Giải Cứu Cây Ước Nguyện với doanh thu hơn 700 triệu đồng.
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *