Air Jordan 5 “Alternate Grape” sẽ lên kệ vào tháng 7/7/2020 giá dự kiến 190USD

Nhằm kỷ niệm sinh nhật thứ 30 của Air Jordan 5 – thiết kế Air Jordan 5 đầu tiên ra đời vào những năm của thập niên 90s với bộ đế ngoài ICY. Không truyền thồng quá rầm rộ trên các mặt báo như người anh em Air Jordan 4 trong năm nay, Air Jordan 5 chỉ mới có những hình ảnh đầu tiên và mang tên “Alternative Grape” – một bản nghịch đảo của phối màu “Grape” nổi tiếng. Kèm thông tin phát hành vào tháng 4/2020 sắp tới.

Air Jordan 5 “Alternate Grape được thiết kế với phần Upper da lộn tím thay cho chất liệu da trắng truyền thống. Xen lẫn với sắc màu tím ở thân giày là các chi tiết mang gam màu đen trên phần lưỡi gà, dây giày và đế giữa, tông đen giúp cân bằng tổng thể sắc màu của đôi giày. Tông màu xanh Teal của các chi tiết phần họa tiết Shark-teeth trên mid-sole, cũng như phần lace-lock tạo điểm nhấn nổi bật trên gam màu tối của đen/tím. Đế icy xanh mướt gần như không có thay đổi so với các phiên bản dưới đây.

Air Jordan 5 Alternate Grape Release Date

Hiện tại, mẫu giày Air Jordan 5 “Alternate Grape” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6 tại các nhà bán lẻ và Nike.com , giá bán dự kiến ở mức $190.

Air Jordan 5 “Alternate Grape”
Màu sắc: Grape Ice/Black-Clear-New Emerald
Mã số: 136027-500
Ngày phát hành: 7 tháng 7 năm 2020
Giá bán: 190 USD

Xem thêm  Nike Air Barrage Mid ra mắt phối màu mới giá bán 140USD

Cập nhật 23/6: Nike công bố hình ảnh chính thức của mẫu giày Air Jordan 5 “Alternate Grape” sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 7 giá bán 190 USD.

 

Cập nhật: Hình ảnh đầu tiên của mẫu giày Air Jordan 5 “Alternate Grape” sẽ được phát hành vào 27/06 sắp tới được chia sẻ bởi chickenwop.

 

Cập nhật: Đây là bản mockup của @houseofheat

Source: SHOF / DJ Folk

google-query-id=”CJLFvuew7uQCFchJKwodvPgGGA” data-ad-imp=”k10m4m6wec6dll”>
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *