HBO ĐANG PHÁT TRIỂN THÊM TIỀN TRUYỆN GAME OF THRONES

Hiện tại, HBO đang phát triển thêm một tiền truyện cho loạt phim Game of Thrones, phim sẽ được chuyển thể từ tiểu thuyết Tales of Dunk and Egg của George R. R. Martin. Phim sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu của Ser Duncan the Tall (Dunk) và phiên bản trẻ của Aegon V Targaryen (Egg) 90 năm trước khi sự kiện ‘A Song of Ice and Fire’ diễn ra.

Hiện tại, Tales of Dunk and Egg vẫn chưa tìm được nhà sản xuất, đội ngũ đạo diễn và biên kịch nhưng phía HBO vẫn coi nó như một trong những ưu tiên hàng đầu để mở rộng thương hiệu Game of Thrones nổi tiếng của mình.

Trong khi đó, một hậu truyện khác của Trò Chơi Vương Quyền là House of The Dragon đang được phát triển dưới sự chỉ đạo của Miguel Sapochnik và Ryan Condal. Phần phim này sẽ được chuyển thể từ cuốn Fire & Blood, tái hiện câu chuyện diễn ra trước sự kiện gốc của Game of Thrones khoảng 300 năm.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *