SƠN TÙNG M-TP ra mắt trailer phim tài liệu âm nhạc Sky Tour Movie

Vào tối nay, trailer đầu tiên cho SKY TOUR MOVIE đã được đăng tải lên trang Youtube cá nhân của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Tác phẩm hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều thước phim quý giá về quá trình sản xuất và diễn ra của sự kiện âm nhạc đình đám SKY TOUR mùa hè năm 2019, được thực hiện bởi Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng cùng các cộng sự trong công ty M-TP Entertainment. Được biết, để chuẩn bị cho dự án phim tài liệu âm nhạc về tour diễn đầu tiên của Việt Nam này, nam ca sĩ 26 tuổi đã trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất cùng ê-kíp từ những công đoạn nhỏ nhất.

“Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu SKY TOUR lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP” – Sơn Tùng M-TP chia sẻ về mong muốn khi phát hành phim.

SKY TOUR MOVIE dự kiến sẽ đến với toàn bộ khán giả Việt Nam vào 12.06.2020.

Xem thêm  Lễ trao giải Cánh Diều 2020 công bố ngày tổ chức và danh sách phim tranh giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *