Tenet Sẽ Phát Hành Quốc Tế Vào Cuối Tháng Tám Trước Khi Ra Mắt Tại Mỹ

Variety đưa tin, Warner Bros đưa ra thông báo vào ngày hôm qua, thứ hai 28/07 rằng Tenet sẽ phát hành ngoài rạp chiếu vào cuối tháng tám tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Úc, Canada, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và UK. Hãng phim không nói rõ những khu vực nào ở Mỹ sẽ chiếu bộ phim trong khi họ cũng chưa có kế hoạch phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Warner Bros nói vào tuần trước rằng Tenet sẽ không phát hành theo các truyền thống trên toàn cầu và sự bất ngờ đã đến khi bộ phim được phát hành quốc tế trước Bắc Mỹ dù đây là thị trường được xem là lớn nhất trên thế giới. Phía Warner hi vọng rằng việc đổi mới và hiệu chỉnh này được diễn ra bởi vì các thị trường quốc tế đã bắt đầu mở cửa trở lại một cách an toàn và rất cần những bộ phim Hollywood để lôi kéo đám đông. Mặt khác, tình hình Covid-19 đang diễn ra quá phức tạp ở Mỹ trong những tuần gần đây khiến kế hoạch hoạt động đưa các rạp chiếu trong nước trở nên khó khăn hơn vào lúc này.

Như nguồn tin độc quyền của Variety vào cuối tuần trước, Warner Bros. gần đây đã bắt đầu nói chuyện với các rạp chiếu ở châu Âu và châu Á về kế hoạch phát hành phim vào 26-28/08. Sự mở màn thành công của Peninsula với hơn 20 triệu USD ở 5 nước châu Á là một dấu hiệu tích cực cho hãng phim tin rằng khán giả đã bắt đầu rời khỏi nhà để xem phim.

Xem thêm  Apple Mua Quyền Phát Hành Phim Mới Của Justin Timberlake

Kế hoạch phát hành cụ thể của Tenet trên thế giới

Thứ tư ngày 26/08: Bỉ, Bulgaria, Crotia, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hà Lan, Hungary, Iceland, Indonesia, Ý, Hàn Quốc, latvia, Bồ Đào Nha, Serbia, Slovakia, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, UK.

Thứ 5 ngày 27/08: Úc, Áo, Bahrain, Canada, Cộng hòa Séc, Đức, Hy Lạp, Hong Kong, Israel, Lebanon, Malaysia. Trung Đông, New Zealand, Ba Lan, Ả Rập Xê Út, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

Thứ 6 ngày 28/08: Tây Phi, Ghana, Nigeria, Na Uy, Romania, Slovenia, Tây Ban Nha, Việt Nam.

Thứ tư ngày 03/09: Mỹ, Kuwait, Qatar.

Thứ năm ngày 17/09: Cyprus.

Thứ sáu ngày 18/09: Nhật Bản.

Chưa có thông báo: Argentina, Bolivia, Brazil, Chile, Trung Quốc, Colombia, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Ấn Độ, Mexico, Nicaragua, Panama, Peru, Philippines, Puerto Rico, Nam Phi, Uruguay, Venezuela.

Lược dịch từ Variety

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *