John Wick 4 lỡ hẹn khán giả thêm một năm, Mulan có ngày chiếu mới

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành công nghiệp điện ảnh. Hàng loạt hãng phim trong đó có Lionsgate và Disney đã phải thông báo lùi lịch công chiếu của các bộ phim John Wick 4, Mulan …

Các Studio đã đưa ra thông báo về việc lùi lịch chiếu của hàng loạt bộ phim cụ thể bên dưới:

John Wick: Chapter 4: Theo thông báo mới nhất từ Lionsgate, John Wick 4 sẽ lùi lịch công chiếu muộn hơn 1 năm so với dự kiến. Cụ thể, phần 4 của John Wick sẽ ra mắt vào 27/05/2022, thay vì 21/05/2021 như kế hoạch ban đầu.

Trước đó, đạo diễn Chad Stahelski chia sẻ rằng quá trình thực hiện John Wick 4 bị ảnh hưởng phần lớn là do Keanu Reeves chưa hoàn thành xong Matrix 4, do bộ phim phải ngừng sản xuất vì dịch Covid-19. Hiện tại, Matrix 4 giữ nguyên lịch chiếu vào ngày 21/05/2021.

The Hitman’s Wife’s Bodyguard – bộ phim hài hành động có sự tham gia của Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson cũng không nằm ngoài kế hoạch. Phần hậu truyện của The Hitman’s Bodyguard 2017 cũng sẽ được rời lại 1 năm so với lịch phát hành ban đầu, nhằm ngày 28 tháng 8 năm 2021.

Trước đó, Antebellum (2020) bộ phim kinh dị từ NSX của Get Out và Us của bộ đôi đạo diễn Gerard Bush và Christopher Renz cũng đã phải rời lịch chiếu từ tháng 4 sang tháng 8.

Xem thêm  "Tenet" rời ngày công chiếu sang 12 tháng 8 do coronavirus

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, ngoài Antebellum kể trên năm nay Lionsgate còn 2 tác phẩm khác dự kiến được phát hành. Một là bộ phim kinh dị của Deon Taylor mang tựa Fatale (dự kiến: 30 tháng 10) và hai là tác phẩm khoa học giả tưởng của Neil Burger Voyagers (dự kiến: 25 tháng 11).

Mùa Hè năm nay được xem là thời điểm “ngàn cân treo sợi tóc” đối với ngành công nghiệp điện ảnh thể giới, khi só ca nhiêm bệnh trên toàn cầu liên tục tăng đẩy các cụm rạp vào tình trạng đóng cửa.

Niềm hy vọng hiện tại đang được đặt vào hai bộ phim: bom tấn mở màn sớm nhất được xác định là tác phẩm khoa học giả tưởng rất được mong chờ của đạo diễn Christopher Nolan – TENET (dự kiến 17 tháng 7) và MuLan của Disney được ấn định ra rạp vào ngày 24 tháng 7 sắp tới. Hai bộ phim được kỳ vọng sẽ giúp các cụm rạp mở cửa trở lại và kéo khán giả quay lại rạp.

Xem thêm  Nike P-6000 CD6404-008 phiên bản sneakers running mới
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *