Daredevil – series siêu anh hùng Marvel trên Netflix có thể sẽ được Disney+ hồi sinh

Daredevil – một trong những series siêu anh hùng Marvel hấp dẫn trên Netflix đã phải tạm dừng lại sau mùa 3 khi Disney đã lấy lại quyền sử dụng nhân vật với quyết tâm đánh mạnh vào mảng phim truyền hình siêu anh hùng. Tháng 12/2018, Variety đưa tin rằng Netflix và Disney đã thoả thuận: Các nhân vật Marvel từng góp mặt trong các phim siêu anh hùng sẽ không xuất hiện trên hệ thống của Disney cho tới cuối năm 2020, thời điểm 2 năm kể từ lúc các series này bị kết thúc trên Netflix.

Thoả thuận này đã sắp hết hạn, nhưng trong buổi phỏng vấn Comic Book tuần qua, Charlie Cox – nam diễn viên chính của Daredevil chia sẻ rằng bộ phim khó lòng mà trở lại. Anh nói:

“Phần 4 của Daredevil gần như không thể thực hiện được vì phần lớn các diễn viên và đoàn làm phim đều đã có những lịch trình của riêng họ, việc kết nối tất cả mọi người trở lại thật sự quá khó khăn. Khi bạn làm một bộ phim truyền hình, mọi thứ rất phức tạp và lịch trình của mọi người rất khó sắp xếp, hợp đồng cũng có nhiều điều khoản phức tạp.”

Charlie Cox cũng cho biết thêm là anh cũng chưa nhận được thông tin hay bất cứ lý do gì để khiến anh tin tưởng rằng bộ phim sẽ trở lại.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *