Valve chính thức hoãn Giải đấu Dota 2: The International 2020 (TI10) do Covid-19

Ngày 30/4 vừa qua, Valve đã thông báo chính thức sự kiện Dota 2: The International 2020 (TI10) giải đấu Dota 2 lớn nhất thế giới do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Đại diện của Valve cho biết, họ đã dự tính đến mọi kịch bản có thể diễn ra suốt một tháng qua, nhưng tình hình ngày càng xấu đi đã buộc họ phải quyết định hủy bỏ giải đấu Dota 2: The International 2020.

Valve cũng đang thảo luận với đội ngũ nhân viên và các đối tác, nhà tài trợ, nhà tổ chức giải đấu về việc tái cấu trúc Dota Pro Circuit vào mùa Thu. Nhiều quốc gia trên thế giới đang bị dịch bệnh hoành hành khiến cho nhiều chính phụ đưa ra các lệnh phong tỏa hẹn chế đi lại và cấm các sự kiện đông người khiến Valve gặp khó khăn trong việc tổ chức các giải đấu.

Battle Pass của Dota 2 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến vài tuần so với thông thường do đội ngũ kĩ thuật của Valve đang phải làm việc tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Nguồn thu từ Battle Pass sẽ đóng góp 25% vào quỹ tiền thưởng của TI10 nên việc giải đấu bị hoãn và các hoạt động sản xuất nội dung chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới doanh thu.

Giải đấu Dota 2: The International 2020 (TI10) của Valve là giải đấu mới nhất thông báo hủy bỏ do dịch Covid-19. Sau khi hàng loạt giải đấu trước đó như Overwatch, Call of Duty League, Legeague of Legends League phải chuyển qua thi đấu online.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *