Warremn Buffett tiết lộ CEO Tim Cook phải dành một tiếng để day ông cách dùng iPhone 11 mới

Mặc dù Berkshire Hathaway là một nhà đầu tư lớn của Apple, nhưng bản thân Warren Buffett mới chuyển từ chiếc điện thoại Samsung nắp gập cũ của mình sang chiếc iPhone 11 mới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Yahoo Finance, tỷ phú Buffett tiết lộ rằng CEO Tim Cook đã phải dành hơn một tiếng đồng hồ để cố gắng hướng dẫn ông cách sử dụng chiếc iphone 11 mới của mình.

Tỷ phú Buffett nổi tiếng với mẫu chiếc điện thoại nắp gập 20 đô la do Samsung sản xuất cho đến gần đây. Vào năm 2018 trong một buổi nói chuyện Tim Cook đã hứa sẽ dạy Buffett sử dụng iPhone nếu ông chuyển qua xài iPhone.

Buffett cho biết trong cuộc phỏng vấn với Yahoo rằng Cook đã dành hàng giờ để cố gắng dạy ông cách dùng iPhone 11:

“Tôi đã đến California và Tim Cook đã rất kiên nhẫn dành hàng giờ để cố gắng cho tôi như một đứa trẻ hai tuổi” Buffett nói với tổng biên tập của Yahoo Finance, Andy Serwer trong cuộc phỏng vấn động quyền vào ngày 10 tháng 3 ở Omaha, Nebraska.

Mặc dù việc hướng dẫn Buffett sư dụng iPhone 11 không mấy thành công nhung Tim Cook và Buffett đã có những thời gian vui vẻ.”Chúng ta đã có rất nhiều niềm vui. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, ông Buff Buffett nói với Yahoo. Buffett đã thừa nhận rằng ông chỉ sử dụng iPhone 11 để thực hiện cuộc gọi, mặc dù ông sử dụng iPad để theo dõi thị trường chứng khoán và thực hiện nghiên cứu.

Xem thêm  Top 10 app tập gym, tập thể dục, đo lường calories, chạy bộ, đạp xe miễn phí hay nhất 2019

Buffett cũng nói đùa về một trải nghiệm gần đây khi ông không thể tìm ra cách thực hiện cuộc gọi trên iPhone.

Hôm qua, bằng một cách nào đó tôi gặp một chút rắc rối khi sử dụng điện thoại. Chắc chỉ có tôi gặp phải rắc rối này khi tôi không thể thực hiện cuộc gọi cho ai đó.

Và trong trường hợp bạn tò mò, Buffett thậm chí còn không mang chiếc iPhone mới của mình đến cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance.”Tôi sợ nó sẽ reo lên và tôi không biết phải làm gì với nó”, Buffett giải thích.

Danh sách các khoản đầu tư của Berkshire Hathaway

Nguồn ảnh Yahoo Finance

Tham khảo 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *