Axie Infinity ra mắt cơ chế staking AXS

Axie Infinity trò chơi NFT Play-to-earn trên nền tảng Ethereum, mới thông báo ra mắt cơ chế staking cho token AXS.

Những người nắm giữ token AXS có thể bắt đầu staking của họ để nhận phần thường sau mỗi 24 giờ. Theo thông báo được đội ngũ Axie Infinity cho biết:

“Stake là một cách để chúng tôi thưởng cho các thành viên cộng đồng của mình có tầm nhìn lâu dài và khóa token AXS của họ.”

Đội ngũ Axie Infinity đã lên kế hoạch cho cuộc bỏ phiếu về việc sử dụng Ngân sách cộng đồng bằng cách staking. Ngân sách cộng đồng của Axie Infinity hiện đang nắm giữ hơn 18 triệu token AXS trị giá khoảng 1,4 tỷ USD (tại ngày 30 tháng 9 năm 2021).

Tổng cộng sẽ có 2 triệu token AXS sẽ được phân phối trong tháng đầu tiên chạy cơ chế Staking. Khoảng 58 triệu trong số 270 triệu token AXS đang được lưu hành và phần còn lại sẽ được phát hành thông qua staking, phần thưởng trò chơi và cấu trúc phần thưởng của hệ sinh thái.

Ra mắt vào năm 2018, Axie Infinity là một trò chơi giao dịch và chiến đấu cho phép người chơi thu thập, lai tạo, nuôi, chiến đấu và giao dịch Axies, về cơ bản là NFT với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau.

Xem thêm  Graham Stephan Youtuber kiếm 6 triệu USD mỗi năm nhờ làm video tài chính và tiền điện tử

Token AXS hiện đang đứng vị trí 32 trên Coinmaketcap, với mức giá 76,05 USD, vốn họa thị trường đạt 4,6 tỷ USD. Token AXS hiện đã được niêm yết trên hầu hết các sàn giao dịch tiền số hàng đầu như Binance, Huobi…

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *