Coti ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử

Coti một hệ sinh thái thanh toán tiền điện tử dự trên công nghệ Blockchain vừa thông báo ra mắt thể ghi nợ tiền tiền điện tử kết hợp cùng Visa.

“Chúng tôi đang làm việc với đối tác Smplex để cung cấp cho người dùng tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ COTI, và chúng tôi rất vui đã đạt được cột mốc quan trọng này.”

Tài khoản ngân hàng & thẻ ghi nợ VISA trên hệ sinh thái COTI

Thẻ ghi nợ và tài khoản Ngân hãng sẽ là một phần quan trọng trên hệ sinh thái của COTI, cung cấp mỗi quan hệ liền mạnh giữa thế giới tài chính truyền thống và thị trường tiền số. Là đối tác thiết kế của Simplex, COTI là cái tên đầu tiên được áp dụng chương trình này và cộng đồng người dùng COTI là những người đầu tiên sở hữu thẻ ghi nợ COTI Pay.

Trong tương lai, chương trình ngân hàng này cũng sẽ là một phần của gói COTI Pay Business được cung cấp cho người bán và sẽ tăng đáng kể lượng người dùng, do đó phần thưởng cho các nhà sản xuất sẽ tăng lên.

Việc triển khai tài khoản COTI bao gồm:

Mở và sở hữu tài khoản ngân hàng bằng IBAN

Xem thêm  Tin đồn: Apple đang phát triển máy Mac 2020 dành riêng cho game thủ

– Thẻ ghi nợ VISA của COTI

– Chuyển đổi tiền điện tử sang fiat và chi tiêu trên toàn cầu bằng thẻ ghi nợ Coti, chuyển khoản hoặc thanh toán bằng thẻ.

– Kích hoạt thẻ, nhập mã PIN, kiểm tra số dư và xem lịch sử giao dịch

– Rút tiền ATM, SWIFT, SEPA.

Vòng đầu tiên COTI phát hành 3.000 thẻ. Chúng sẽ được ưu tiên gửi cho những người đăng ký trước đây. Vòng thứ hai sẽ mở trong tháng 10 với số lượng 5.000 thẻ.

Kế hoạch cho các phiên bản tiếp theo

Nhiều tính năng và lợi ích sẽ được bổ sung cho chủ thẻ với các gói dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng VIP. Trong tương lai COTI sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia khác.

Làm thế nào sử dụng thẻ ngân hàng COTI?

Để mở tài khoản ngân hàng COTI, bạn hãy truy cập vào: coti.simplex.com. Sau khi điền hoàn tất yêu cầu, bạn sẽ được chuyển đến trang tạo Thẻ ghi nợ, bạn cần điền thêm thông tin để nhận thẻ.

– Sau khi hoàn tất đăng ký, thẻ ghi nợ sẽ được giao trong vòng 4-7 ngày làm việc (ở khu vực Châu Âu).

– Những người đăng ký thẻ ghi nợ COTI trước đây đã nhận email có liên kết để mở tài khoản ngân hàng và đặt thẻ ghi nợ của họ cách đây vài giờ.

– Bậy giờ bạn sở đã sở hữu tài khoản ngân hàng COTI, bạn có thể có IBAN cá nhân cho phép bạn chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng trên thế giới. Bạn không chỉ có thể gửi và nhận tiền pháp định mà còn có thể lưu trữ thông qua ứng dụng COTI Pay, cũng như chuyển tiền pháp định thành tiền số và ngược lại.

Xem thêm  Coti dự án tiền điện tử được Cardano hỗ trợ đã tăng 92% trong 2 tuần

– Thẻ ghi nợ vật lý và ảo làm tăng nhu cầu sử dụng tiền kỹ thuật số đáng kể.

Thông tin giá cả, vốn hóa Token của COTI:

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Theo dõi Fanpage của Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *