Cardano ($ADA) được niêm niết lên sàn giao dịch Thủy Sĩ

Vào thứ ba, 28 tháng 9, Lykke Corp, sở hữu một sàn giao dịch tiền số Lykke Wallet có trụ sở tại Thủy Sĩ đã thông báo sẽ niêm yết đồng $ADA của Cardano.

Theo thông cáo báo trí của Lykke, Lykke Wallet là “sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí được tích hợp với một ví tiền điện tử” giúp “có thể mua và bán tiền điển tử, như ADA không mất phí giao dịch và chênh lệch giá thấp.” Ví Lykke hiện đã có sẵn trên nền tảng website, ứng dụng trên cả Android và iOS.

Hiện người dùng có thể giao dịch Cardano ($ADA) với các cặp:

ADA / BTC; ADA / CHF; ADA / ETH; ADA / EUR; ADA / GBP và ADA / USD.

Richard Olsen, giám đốc điều hành của Lykke, đã chia sẻ:

“Việc niêm yết ADA là một cột mốc quan trọng đối với cộng đồng của chúng tôi khi giờ đây có thể giao dịch ADA miễn phí. Chung tôi được truyền cảm hứng từ cam kết của Cardano đối với sự nghiêm ngặt và xâu sắc của khoa học. Danh sách này đặt nền tảng cho mối quan hệ đối tác sâu sắc hơn có thể phục vụ cộng đồng lớn hơn để mở khóa tiềm năng của công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để dân chủ hóa ngành tài chính.”

Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, cho biết:

“Niêm niết trên Lykke, sẽ cho phép người dùng của nền tảng này tiếp cận với ADA, đánh dấu một cột mốc quan trong khác trong sử phát triển của Cardano. Đây là cấu nối các nhà tạo lập thị trường truyền thống với không gian tiền điện tử cho pháp người dùng tận dụng tính thanh khoản và sự giao dịch nhanh chóng của các hệ sinh thái tiền điện tử. Nó phục vụ cho sự trao quyền cho hệ sinh thái còn non trẻ của chúng tối và giúp mở rộng không gian blockchain rộng lớn hơn.”

Theo thông báo từ Lykke, người dùng trên nền tảng này có thể mua $ADA mà không tốn phí giao dịch

“Để giao dịch ADA của Cardano miễn phí tại sàn giao dịch tiền số Lykke Wallet, người dùng chỉ cần trải qua quy trình xác minh KYC đơn giản. Sàn cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử miễn phí, thông qua các đồng tiền pháp định như Euro, CHF và GBP. Nếu bạn gửi bằng tiền pháp định qua chuyển khoản ngân hàng, Lykke sẽ hoàn trả phí gửi tiền. Sau khi tiền của bạn chuyển vào tài khoản Lykke Wallet thành công bạn có thể mua ADA mà không mất phí giao dịch.”

Theo dữ liệu TradingView, hiện tại (tính đến ngày 29 tháng 9), trên sàn Kraken, ADA đang giao dịch ở quanh mức 2,04 USD.

Xem thêm  BKAV sẽ chính thức ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4 sắp tới

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *