Robinhood mua Bitcoin và Crypto để lưu trữ trong ngân sách công ty

Giám đốc diều hành (COO) của Robinhood, Christine Brown gần đây đã nói với Yahoo! Finance rằng công ty dịch vụ tài chính này có thể thêm các loại tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của mình, theo chân các công ty Coinbase, Tesla và MicroStrategy.

Brow cũng nói rằng Robinhood đang xem xét niêm yết nhiều loại tiền điện tử trên ứng dụng của mình:

“Bây giờ, nếu bạn có nhiều hơn 7 đồng coin mà chúng tôi hiện cung cấp, nhưng chúng tôi sẽ không thể áp dụng ngay hôm nay. Vì vậy, chúng tôi đang xem xét việc mở rộng thêm nhiều đồng coin hơn để có thể trở thành trung tâm duy nhất cho khách hàng tiền điện tử.”

Tiền điện tử đang trở thành phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Robinhood, chiếm phần lớn doanh thu của ứng dụng này trong quý II vừa qua. Chỉ riêng hoạt động giao dịch Dogcoin đã chiếm 26% doanh thu Q2/2021 của Robinhood.

 

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *