Bitcoin ETF có thể được chấp thuận vào tháng 10, một lượng tiền lớn sẽ đổ vào thị trường

Theo chuyên gia giao dịch hàng hóa Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, SEC có thể phê duyệt một quỹ Bitcoin ETF vào tháng 10 sắp tới. Ông dự báo nếu được phê duyệt một lượng tiền lớn sẽ đổ vào thị trường tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình của Stansberry Investor, Daniela Cambone vào thứ ba, McGlone khẳng định Canada đang mở rộng vị thế cạnh tranh với Mỹ sau khi phê duyệt Bitcoin ETF từ 3iQ và CoinShares vào 04/2021 vừa qua.

Ông nhấn mạnh rằng dòng vốn đang chảy từ Mỹ sang các sản phẩm tiền điện tử của các tổ chức đặt tại Canada, bao gồm cả tiền từ Ark Invest của Cathie Wood. Tuy nhiên, ông tin rằng các nhà lập pháp ở Mỹ sẽ không bỏ lỡ lâu hơn nữa.

Khi được hỏi về khung thời gian Hoa Kỳ phê duyệt ETF Bitcoin, McGlone cho biết nó có thể xảy ra vào cuối tháng 10. Ông khẳng định rằng trước tiên nó có khả năng là một sản phẩm hỗ trợ bởi các hợp đồng tương lai, đồng thời nói thêm rằng nó sẽ mở cánh cửa hợp pháp hóa cho một lượng lớn tiền đổ vào thị trường này.

McGlone cũng nhắc lại báo cáo mới nhất từ Bloomberg Intelligence rằng giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD trong năm nay và điều này được thúc đẩy bởi sự chấp thuận của một quỹ ETF.

Youtuber tiền điện tử Lark Davis chia sẻ mục tiêu giá của McGlone, dự trên quan sát của các chu kỳ tăng giá trong các năm 2013 và 2017, các quý cuối năm thường chứng kiến những đợt tăng giá lớn.

Xem thêm  Bitcoin đạt mốc 55.000 USD vốn hóa thị trường vượt mốc 1 nghìn tỷ USD

SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử mặc dù lượng đơn đăng ký liên tục tăng lên từ các tổ chức tài chính.

Đầu thằng này, công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity Investments đã vận động SEC phê duyệt một sản phẩm trao đổi, tổ chức này cho rằng thị trường Bitcoin đã đạt đến độ chín mùi theo tiêu chuẩn của các cơ quan quản lý.

Theo Cointelegraph

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *