Apple quyên góp hàng triệu mặt nạ y tế để giúp Mỹ và Châu Âu đẩy lùi dịch COVID-19

Apple là công ty công nghệ tiếp đóng góp thiết bị y tế và làm việc với các chuyên gia y tế để phòng chống đại dịch Coronavirus (COVID-19).

Apple đã thông báo rằng họ sẽ quyên góp hàng triệu mặt nạ y tế cho các chuyên gia chăm sóc y tế tại Mỹ và các nước Châu Âu, nơi mà tình hình dịch bệnh đang lan rộng với tốc độ nhanh chóng. Mặc dù chưa có con số cụ thể về số lượng thiết bị Apple sẽ quyên góp, nhưng theo Phó Tổng Thống Mỹ Mike Pence tuyên bố trong một một cuộc họp rằng Apple sẽ quyên góp ít nhất 2 triệu trang thiết bị y tế cho hệ thống y tế Mỹ.

Theo Twitter của CEO Tim Cook: Apple đang cung cấp các trang thiết bị y tế cho đội ngũ y tế phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Mỹ và Châu Âu. Và gửi lời cảm ơn đến những người anh hùng đang hi sinh để chiến đấu với dịch bệnh.

Tin tức này được công bố sau khi hàng loạt những gã khổng lồ công nghệ khác như Amazon và Facebook đều cam kết sẽ quyên góp số tiên khổng lồ để giúp các doanh nghiệp nhỏ duy trì hoạt động hoặc tuyển dụng những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và khủng hoảng của nền kinh tế. Tương tự, CEO Elon Musk của Tesla cũng cho biết công ty sẽ sản xuất máy thở cho các bệnh viện thiếu trang thiết bị y tế.

Xem thêm  USM Chain Global là gì ? RACA công bố đối tác phát triển USM Chain

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *