Apple iPhone 9 (SE2) có thể được ra mắt trong tháng 4 này

Theo các trang tin công nghệ, Apple có thể sẽ phát hành mẫu điện thoại iPhone 9 (SE2) trong vài tuần tới. Với các thông tin rò rỉ, tin tức mới nhất mẫu điện thoại mới của Apple có thể có tên là iPhone 9 hoặc SE.

Dựa vào thông tin của Forbes, cùng chia sẻ của chuyên gia phân tích các sản phẩm Apple – Jon Prosser cho thấy Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu điện thoại mới trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 15 tháng 4, mẫu điện thoại mới sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ và cửa hàng vào ngày 22 tháng 4.

Được biết thông những thông tin rò rỉ từ các nguồn tin mẫu iPhone mới có thể sẽ có tên gọi là “iPhone SE 2” thay vì iPhone 9 và thuộc model năm 2020. Mẫu điện thoại mới của Apple có thể sẽ có giả chỉ 399 USD, một mức giá thấp hơn nhiều so với mẫu iPhone X 999 USD. Đây có thể là sản phẩm chủ lực trong chiến lược phát triển của Apple tại các thị trường như Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc.

Về cấu hình, máy sẽ có thiết kế của iPhone 8 nhưng chip A13 của iPhone 11 Pro, iPhone 8 trước dùng A11. Con chip mới đảm bảo máy sẽ sử dụng được các dịch vụ của Apple như Arcade, AR…

Xem thêm  Apple bắt đầu nhận đặt trước Mac Pro và Pro Display XDR từ ngày 10/12

Về màu sắc và tuỳ chọn, máy sẽ có 3 màu đen, trắng và đỏ PRODUCT (Red) với tuỳ chọn 64GB, 128GB và 256GB bộ nhớ trong. Ốp lưng sẽ có các màu sắc đen, trắng, đỏ, xanh đậm bằng silicon hoặc da.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *