Apple chi tới 25 triệu USD làm phim tài liệu về Billie Eilish

Bộ phim tài liệu sẽ khắc về cuộc sống cá nhân của Billie Eilish sau khi nữ ca sĩ ra mắt ablum đầu tay của mình.

Nữ ca sĩ Billie Eilish được cho là sắp đạt được thỏa thuận với Apple TV+ cho dự án phim tài liệu về sự nghiệp ca hát của mình. Phim sẽ họa về cuộc sống của cô sau khi ra mắt album đầu tay “dont smile at me” cho đến “WHEN WE ALL FALL ASLEEP, WHERE DO WE GO?”.

Theo tờ New York Post và nhiều nguồn khác, Apple có thể sẽ phải trả cho Billie Eilish số tiền 25 triệu USD để mua bản quyền bộ phim tài liệu. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi R.J Cutler và sản xuất bởi xưởng phim Interscope Films. Bộ phim sẽ được chiếu độc quyền trên nền tảng Apple TV+ dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020. Đây là một bước đi trong kế hoạch thu hút người dùng cho dịch vụ Apple TV+, khi nhà táo liên tục cho ra những bộ phim chất lượng trên nền tảng của mình để cạnh tranh với Netfix.

Theo: Hypebeast

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *