Apple Store tại Trung Quốc mở cửa trở lại, đo thân nhiệt khách hàng để phòng chống Virus Corona

Ngày 14/2, Apple Store tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã bắt đầu mở của hoạt động trở lại. Nhưng cửa hàng của Apple chỉ mở cửa từ 11h sáng đến 18h tối (thông thường mở của từ 9:00 đến 21:00) vì dịch cúm Virus Corona COVID-19 vẫn chưa bị khống chế. Ngoài ra các nhân viên và khách hàng sẽ phải kiểm tra thân nhiệt trước khi vào cửa hàng.

Apple Store tại Bắc Kinh sẽ giới hạn số lượng khách hàng trong cửa hàng để tránh quá tải và không tụ tập đông người. Apple cũng quy định vệ sinh cửa hàng Apple Store, các thiết bị trải nghiệm và không gian cửa hàng phải luôn sạch, nhân viên phải thường xuyên rửa tay bằng dung dịch vệ sinh.

Vì đại dịch cúm virus Corona bùng phát tại Trung Quốc khiến việc kinh doanh và sản xuất thiết bị của Apple bị ảnh hưởng không nhỏ trong quý 1/2020. Apple đã phải tạm đóng cửa hơn 40 cửa hàng của mình tại thị trường Trung Quốc, chiếm gần 10% tổng số cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới. Hiện tại tại việc mở của giới hạn giờ hoạt động cũng khiến doanh số bán hàng của Apple sụt giảm mạnh tại Trung Quốc. Các dòng sản phẩm của Apple gia công tại Trung Quốc như MacPro đã phải trì hoãn thời gian giao hàng sang tháng 3.

Theo Macrumors

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *