Apple đóng cửa toàn bộ cửa hàng, văn phòng tại Trung Quốc đến ngày 9/2/2020

Trước tình hình dịch cúm Virus Corona đang hoành hành tại Trung Quốc, Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ cửa hàng, văn hoang và trung tâm hỗ trợ tại Trung Quốc để tránh lây lan Virus Corona.

Theo Bloomberg, Apple sẽ tạm đóng cửa tất cả cửa hàng, văn phòng và cho nhân viên nghỉ việc đến ngày 9/2 trước khi có thông tin tiếp theo. Hiện tại các công ty của Mỹ tại Trung Quốc cũng đã đóng cửa và đưa nhân viên về nước tránh dịch. Một số công ty nằm trong chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc như Foxconn vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Cách đây Foxconn chỉ công bố là việc sản xuất, gia công Iphone của Foxconn vẫn hoạt động bình thường và chưa chịu bất kỳ ảnh hưởng nào của dịch Virus Corona. Tuy nhiên theo các chuyên gia dự báo tình hình dịch bệnh sẽ còn liên tục leo thang và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của các tập đoàn lớn đặt nhà máy tại Trung Quốc khi người dân quay lại làm việc sau dịp nghỉ Tết Âm Lịch.

Nguồn thông tin: Bloomberg

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *