Google Duo tăng giới hạn lên 12 người trong một nhóm

Với nhiều người trong chúng ta buộc phải ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, thì các dịch vụ video call sẽ trở thành cứu cánh hữu ích cho bạn bè và gia đình. Vì vậy, Google đã tăng số lượng gọi video call trên Google Duo lên 12 người (trước đây chỉ 8 người),.

Tuy nhiên nếu so sánh với các dịch vụ nhắn tin, video call nhóm nổi tiếng khác thì Google Duo có vẻ lép vế hơn, như Skype hỗ trợ tới 50 người dùng cho các cuộc gọi video nhóm, trong khi FaceTime của Apple hỗ trợ 32 người dùng. Các ứng dụng Google Hangouts Meet của Google hỗ trợ tối đa 100 người tham gia, tuy nhiên Google Hangouts Meet chỉ dành cho người dung gói G-Suite doanh nghiệp (trả phí).

Theo giám đốc phát triển sản phẩm của Google, Sanaz Ahari Lemelson. “Chúng tôi nhận thấy việc video call nhóm là việc rất quan trọng ngay bây giờ,” cô viết. “Chúng tôi đã tăng giới hạn gọi nhóm từ 8 người tham gia lên 12 người có hiệu lực ngày hôm nay.”

Google sẽ tự bổ sung Duo lên 12 người, người dùng không cần phải cập nhật app.

Xem thêm  Cập nhật dịch COVID-19 chiều 13-4: Thêm 3 ca mắc, 2 ca tại Hạ Lôi , nâng tổng ca lên 265

Theo Engadget

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *