Apple trì hoãn giao hàng Mac Pro tại một số thị trường đến tháng 03/2020

Vì ảnh hưởng của đại dịch cúm vì Virus Corona COVID-19 lên chuỗi cung ứng linh kiện điện tử toàn cầu, Apple đã phải thông báo tạm ngưng dây chuyền sản xuất và lắp ráp dòng máy Mac Pro trong thời gian này và trì hoãn thời gian giao hàng tại một số thị trường.

Những đơn hàng từ thị trường Châu Âu và thị trường các quốc gia khác (không bao gồm Mỹ) sẽ phải đợi đến 10 tháng 3 thì mới có hàng do sản phẩm Mac Pro bán tại các thị trường này hiện vẫn đang được sản xuất tại Trung Quốc. Chỉ riêng thị trường Mỹ – nơi Apple mới mở nhà máy sản xuất Mac Pro sẽ vẫn nhận hàng bình thường sau khi đặt hàng 1 tuần.

Vì đại dịch cúm Virus Corona vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nên nếu bạn đặt mua các dòng MacBook hay iMac với cấu hình Custom trên website Apple.com có thể sẽ phải đợi đến hết tháng 3 mới có hàng, vì các sản phẩm này không có sẵn trong kho của Apple mà được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc. Đối với các dòng sản phẩm iphone và  ipad vẫn được sản xuất bình thường, Foxconn Trung Quốc đang cố gắng đẩy nhanh quá trình sản xuất để đáp ứng lượng đơn đặt hàng khổng lồ từ trước tết.

Theo Cultofmac

 

 

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *