Microsoft đóng cửa toàn bộ cửa hàng trên toàn cầu để phòng tránh COVID-19

Ngày hôm qua, Microsoft đã thông báo sẽ đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ Microsoft Store do sự bùng phát của COVID-19, Coronavirus. Microsoft là tập đoàn tiếp theo đưa ra quyết định này sau khi Nike và Apple đã đóng cửa các địa điểm bán lẻ trên toàn cầu trong bối cảnh đại dịch đang diễn biến phức tạp.

Microsoft có hơn 70 cửa hàng tại Mỹ và 7 của hàng ở Canada, Úc, Anh. Microsoft sẽ hỗ trợ tối đa cho nhân viên làm việc tại nhà và khách hàng có thể mua hàng trực tuyến tại microsoft.com. Thông báo của Microsoft được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, twitter.

Đây là động thái giúp bảo vệ an toàn cho đội ngũ nhân viên và khách hàng hạn chế sự lây lan của virus Corona. Ngày 6 tháng 3, hai nhân viên của Microsoft đã có kết quả dương tính với virus corona, COVID-19. Hiện tại, doanh số bán thiết bị phần cũng của hãng sụt giảm nghiêm trọng khiến cho cổ phiếu của Microsoft đã sụt giảm 14% vào phiên giao dịch thứ 2, tuy nhiên họ vẫn có nhiều dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp giúp công ty phần nào trụ được trong đại dịch như Azure, Skype, Microsoft Teams.

Xem thêm  Tình hình dịch coronavirus, COVID-19 sáng ngày 30-3

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *