iPhone 12 Pro Max của Apple sẽ trang bị cụm camera lớn hơn, LiDAR và chống rung tốt hơn

Với việc Apple sẽ ra mắt mẫu điện thoại iPhone 12 Pro Max mới vào cuối năm nay, các thiết kế và công nghệ được cộng đồng mong đợi từ model này bắt đầu xuất hiện. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, phiên bản cao cấp nhất của mẫu điện thoại iPhone 12 Pro Max sẽ sở hữu hệ thống camera cực kỳ chất lượng với cảm biến lớn hơn và chức năng ổn định hình ảnh sensor-shift (chống rung cảm biến), cùng cảm biến pha Lidar.

Theo Kuo, iPhone 12 Pro sẽ được trang bị cảm biến lớn hơn, việc có cảm biến kích thước lớn hơn sẽ giúp chụp ảnh bớt nhiễu và làm tăng chiều sâu của ảnh. Kuo không phải nhà phân tích công nghệ đầu tiên dự đoán về sự xuất hiện của công nghệ sensor-shift trên mẫu iPhone 2020. Trước đó trang tin DigiTimes cũng dẫn nguồn tin của họ xác nhận công nghệ này sẽ có mặt trên mẫu iPhone mới.

Bên cạnh camera, iPhone 12 còn được cải tiến mạnh về chip xử lý. Hiệu năng của chip A14 Bionic dự kiến xuất hiện trên iPhone 12 trong năm nay đã bị lộ. Theo GizChina, Apple A14 Bionic sẽ có 6 nhân với xung nhịp lên đến 3,1 GHz. Trên ứng dụng Geekbench, điểm benchmark cho chip A14 Bionic là 4.612 điểm đa nhân và 1.658 điểm đơn nhân, vượt xa các đối thủ khác trên thị trường.

Apple A14 Bionic là con chip đầu tiên được sản xuất trên tiến trình 5 nm của TSMC, công ty chuyên gia công linh kiện iPhone. Dự kiến chip mới sẽ đi vào sản xuất hàng loạt từ tháng 4.

Xem thêm  Google cho phép nhân viên làm việc tại nhà đến cuối năm 2020

Theo một số nguồn tin, iPhone 12 sẽ có đến 4 phiên bản. Chúng bao gồm iPhone 5,4 inch, 2 mẫu 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch. Tuy nhiên, lịch ra mắt iPhone 12 có thể bị hoãn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến chuỗi cung ứng của Apple bị ảnh hưởng nặng nề.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *