Virgil Abloh và Nigo sẽ hợp tác trong BST mới Louis Vuitton

Sau những thành công vang dội của Virgil AblohNigo với collab A Bathing Ape x Off-White, và bộ đôi nhà thiết kế tiếp tục kết hợp với nhau trong BST Capsule của Louis Vuitton.

Đây là thông tin “chấn động” với các tín đồ thời trang thế giới,sự kiện hợp tác này lại càng khẳng định vị thế xu hướng thời trang streetwear trong làng thời trang thế giới.

Với một người cực kỳ thích collab như Virgil Abloh, thì khoảng thời gian làm giám đốc nghệ thuật mảng menswear của Louis Vuitton lại “không giống” anh chút nào, khi nhà mốt này chưa hề collab với ai trong suốt hơn 1 năm qua. Chính Abloh cũng đã phát biểu: “Tôi muốn bắt đầu công việc tại đây một cách độc lập, để mọi người có thể hiểu được quan điểm cá nhân của tôi về thời trang“. Ấy vậy mà, vừa mới dây, Abloh đã tiết lộ anh sẽ tái hợp cùng huyền thoại streetwear Nhật Bản – Nigo – cho BST Capsule sắp tới của Louis Vuitton. Đây là một thông tin cực kỳ bất ngờ mà đáng mừng, khi hai cái tên Virgil Abloh và Nigo vẫn luôn là cặp đôi ‘lợi hại’ trong thế giới streetwear.

Nói về Nigo cha đẻ của thương hiệu thời trang A Bathing Ape (BAPE), Virgil Abloh đã dành những lời khen có cánh :“Tôi có mặt ở Louis Vuitton như ngày nay chính là nhờ công lao của Nigo. Anh ấy luôn biết đưa ý tưởng vào đúng nơi, đúng chỗ. Anh ta là niềm cảm hứng của tôi. Giờ đây, lần hợp tác này cứ như mọi quá khứ lặp lại với tôi“ . Nigo cũng đã gửi lời chúc mừng khi Virgil Abloh gia nhập Louis Vuitton: “Đây chính là vinh quang cho chúng tôi, cộng đồng streetwear“.

Theo dự kiến, bộ collab BST Capsule của Louis Vuitton sẽ được cho ra mắt vào giữa năm 2020.

Xem thêm  ReeBok Question Low "Oatmeal" EF7609 Release Date

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *