Fortnite chính thức hủy giải đấu World Cup 2020 vì dịch Covid-19

Trong thông báo mới nhất trên Twitter, Epic Games nhà phát hành tựa game Fortnite đã chính thức hủy bỏ giải đấu lớn nhất của mình Fortnite World Cup 2020 của mình do đại dịch Covid-19.

Theo đó, Epic Games thông báo sẽ lên kế hoạch tổ chức giải đấu World Cup vào năm sau, còn các giải đấu còn lại sẽ được lên kế hoạch tổ chức online xuyên suốt phần còn lại của mùa giải do những ảnh hưởng của đại dịch Coronavirus đến công tác tổ chức giải đấu.

Như vậy sau MSI 2020, AWC 2020 … thì Fornite World Cup 2020 là giải đấu tiếp theo buộc phải hủy bỏ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn bến phức tạp trên toàn thể giới. Ngoài ra các giải đấu thể thao điện tử hiện nay còn một vấn đề về đường truyền trong quá trình tổ chức.

“Chúng tôi không biết khi nào có thể tổ chức trở lại các sự kiện quốc tế lớn. Thi đấu Online thiết thực hơn ở thời điểm này. Chúng tôi hy vọng có thể tổ chức Fortnite World Cup 2021” – Đại diện Epic chia sẻ. “Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin về các sự kiện trực tuyến với FNCS“. 

Điểm sáng duy nhất đối với các nhà phát hành là lượng người chơi tăng lên kỷ lục trong bối cảnh mọi người đang phải cách ly tại nhà do lệnh giãn cách xã hội của nhiều quốc gia.

Xem thêm  Cộng đồng game thủ đang phát điển với cục đá hình tay cầm Xbox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *