League of Legends ra mắt giải đấu mới “Red Bull Power Spike”

Riot Games và Red Bull vừa công bố sẽ hợp tác tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends mới với tên gọi là “Red Bull Power Spike”.

Giải đấu solo 1vs1 Online mới này nhằm mục đích mang đến cho các game thủ trên toàn nước Mỹ sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đang bị cách ly tại nhà. “Red Bull Power Spike” sẽ được tổ chức trên nền tảng giải đấu Battlefy cho mọi thành viên đều có thể tham gia để giày giải thưởng quý giá.

Riot Games và Red Bull sẽ tìm cách trao vương miện cho người chiến thắng, trao giải cho họ với vai trò người vô địch giải đấu và danh hiệu Discord độc quyền, Người chiến thắng Spike Power Red Bull. Danh hiệu người vô địch sẽ được thấy bởi tất cả các người chơi khác.

Để tham gia, hãy đăng ký kênh Discord League of Legends chính thức, sau đó đến các kênh Discord giải đấu Red Bull Power Spike bạn có thể đọc được các quy định giải đấu, câu hỏi thường gặp và kết quả các trận đấu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *