Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered chuẩn bị ra mắt tuần sau

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered sẽ sớm được phát hành trong vài tuần tới. Theo TheGamingRevolution , một nguồn đáng tin cậy, người thường tiết lộ thông tin loạt Call of Duty trước khi có thông báo chính thức, tiết lộ trước đó rằng Modern Warfare 2 Remastered sẽ được phát hành trong vài ngày tới.

Không có thông tin nào khác được tiết lộ về trò chơi cho đến nay, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đến nếu trò chơi thực sự được phát hành vào tuần tới. Hôm qua , chúng tôi đã báo cáo rằng bản cập nhật Call of Duty: Modern Warfare mới nhất bao gồm tác phẩm nghệ thuật của bản remaster không báo trước. Một số thông tin liên quan đến phần thưởng Remastered của Chiến dịch Modern Warfare 2 cũng đã bị rò rỉ.

Ngoài ra thì trước đó cũng có thêm một vài tin bị rò rỉ như: mua Modern Warfare 2 Campaign Remastered sẽ được nhận gói Underwater Demo Team Classic Ghost Bundle; hoặc mua gói Ghost Pack: Oil Rig Bundle để được nhận Call of Duty: MW2 Campaign Remastered. Trong đó, gói Ghost Pack: Oil Rig bao gồm “nhân vật chính” CoD: MW2 Campaign Remastered, skin nhân vật và vũ khí, cùng một số huy hiệu (emblem) và vật phẩm khác.

Xem thêm  Top 10 ứng dụng hay trên App Store tốt nhất năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *