Top 10 tựa game hay nhất thập kỷ qua do tạp chí Time bình chọn

Ảnh: TIME

Như thương lệ, tạp chí hàng đầu thế giới Time lại công bố danh sách top 10 video game hay nhất thập kỷ qua. Không bất ngờ, khi Liên Minh Huyền Thoại lọt vào được top 10 này.

Là một trong những tạp chí nổi tiếng nhất nước Mỹ, đưa ra danh sách top 10 game xuất xắc nhất trong 10 năm qua từ các bình chọn và đánh giá của các nhà báo, chuyên gia video và các game thủ nổi tiếng trên thế giới. Danh sách bao gồm: game online, game mobile, game console.

Hãy cùng Ragus khám phá danh sách 10 video game hay nhất thập kỷ qua do Time bình chọn:

Grand Theft Auto V (2013)

The Legend of Zelda: Breath of the Wild (2017)

Fortnite (2017)

Dark Souls (2011)

League of Legends (2009)

Pokemon Go (20016)

Minecraft (2009)

The Elder Scrolls V: Skyrim (2011)

Portal 2 (2011)

Disco Elysium (2019)

 

Một điều bất ngờ là tựa game PUBG lại không có mặt trong danh sách này, dù PUBG “cha đẻ” của dòng game sinh tồn bắn súng cực thịnh hành trong những năm gần đây. Đặc biệt, với sự phổ biến và cộng đồng người chơi đông đảo trong 10 năm qua, Time đã phải dành riêng một chuyên mục để nói về LMHT. Tựa game Moba đã được Time đánh giá là tựa game phổ biến nhất thế giới từ 2009 đến nay. LMHT giờ đã chở trành một hình mẫu, một chuẩn mực vàng trong lang E -Sports. Liên mình huyền thoại đã trở thành một bộ môn thể thao điện tử với các giải đấu được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

Xem thêm  Cách phối đồ nam đẹp cho tiệc tất niên cuối năm Year-end party
 Ảnh : Time

Lượt người xem giải Chung kết thế giới vừa qua đã vượt cả lượt người xem của Super Bowl. Ngoài các giải đấu, hệ thinh thái của Riot Games đang không ngừng được mở rộng với hàng trăm cốt truyện của các tướng, phim ngắn, truyện tranh, tựa game mới trong vũ trụ LMHT. Thậm chí các video ca khúc chủ đề LMHT cũng đạt được hàng trăm triệu lượt xem như của K/DA hay mới nhất là True Damage. Đỉnh điểm là các ca khúc chủ đề Chung Kết Thế Giới – các ca khúc đẩy không khí sôi động cũng như căng thẳng tới nghẹt thở vào mỗi giải đấu vô địch thế giới.

Cộng với các giải đấu quốc tế hấp dẫn hàng năm, Riot Games đã phát triển được một cộng đồng LMHT lớn mạnh trên toàn thế giới từ game thủ chuyên nghiệp cho tới game thủ tự do. Đó là một trong những lý do chính giúp LMHT trở thành video game thành công nhất thập kỷ vừa qua.

RAGUS

Bài: Hải Đường – Nguồn tham khảo; TIME

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *