BST Liên Minh Huyền Thoại của Louis Vuitton x Riot Games

Mời các bạn đọc của RAGUS chiêm ngưỡng bộ sưu tập trang phục và phụ kiện vô cùng độc đáo từ thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton kết hợp cùng một thương hiệu thể thao điện tử Riot Games. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng thiết kế từ hai vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là Qiyana và Senna.

Kể từ khi ra mắt 2009, League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) đã nhanh chóng trở thành tự game thịnh hành trên toàn thế giới và trở thành tự game được chơi nhiều nhất trên thế giới. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã góp phần thúc đẩy sự phát triển nên công nghiệp thể thao điện tử (e-sport) thế giới. Mỗi năm, công ty chủ quẩn LMHT – Riot Games đều tổ chức các giải đấu ở mỗi khu vực và giải đấu chung kết thế giới (League of Legends World Champioship) để tìm ra đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới.

Louis Vuitton x Riot Games

Năm 2019, kỉ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt, Riot Game đã bắt tay với thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton của Pháp để ra mắt bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ các nhân vật LMHT và Chiếc cúp vô địch “Summoner’s Cup” và chiếc rương đựng cúp “Trophy Travel Case”.

Chiếc cúp Summoner’s Cup và rương Trophy Travel Case được trưng bày tại tháo Eiffel vào ngày 8/11/2019. Ảnh: Pascal Le Segretain/Riot Games Inc via Getty Images

Đây cũng là một bước khẳng định giá trị, uy tín của nền công nghiệp E-sports trong hiện tại và tương lai. Chiếc rương Louis Vuitton được chế tác thủ công cùng chất liệu cao cấp kết hợp với công nghệ lấy cảm hứng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm  Cửa hàng Louis Vuitton Hà Nội chính thức khai trương thiết kế sang trọng từ nhà mốt Pháp
Thiết kế rương là sự kiết hợp công nghệ tương lai từ Riot và giá trị thống của nhà mốt LV cùng với những chi tiết thiết kế sử dụng đèn led mới mang cảm hứng tương lai từ LMHT.

BST Liên Minh Huyền Thoại của Louis Vuitton

Ngoài chiếc rương chứa cup chung kết thế giới, Louis Vuitton còn ra mắt bộ sưu tập thời trang và phụ kiện cao cấp lấy cảm hứng từ các vị tướng trong game do Nicolas Ghesquière – Giám đốc Nghệ thuật dòng thời trang nữ – thiết kế.

Ảnh: Louis Vuitton

Naz Aletaha, Trưởng phòng Đối tác E-sports toàn cầu của Riot Games, chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được làm đối tác cùng Louis Vuitton. Những thiết kế của họ ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ vào diện mạo, cảm nhận cũng như uy tín của sự kiện nổi bật nhất của LMHT. Đây chính là cái bắt tay lịch sử nói lên sức ảnh hưởng to lớn của Riot Games và LMHT đối với nền công nghiệp này trong 9 mùa e-sports qua. Chúng tôi chào đón LV đến với bộ môn thể thao này và rất háo hức với những sự hợp tác trong nhiều tháng tới, đặc biệt là vào ngày 10/11 khi Summoner’s Cup được trao cho nhà vô địch tại Paris”.

Ảnh: Louis Vuitton

Ở phía nhà mốt đến từ Pháo, Michael Burkle, Chủ tịch kiêm CEO của Louis Vuitton, đã nói như sau: “Giải đấu League of Legends World Championship không chỉ là đỉnh cao của sự kiện mà đó còn là nơi thế giới thể thao và giải trí tụ hội để vinh danh sự ra đời của những huyền thoại mới. Từ lâu, Louis Vuitton đã luôn gắn liền với những chiếc cúp danh giá và được khao khát nhất thế giới, đó là lý do đưa chúng tôi đến ngày hôm nay, bên cạnh chiếc Summoner’s Cup. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích khi được là một phần của sự kiện mang tính biểu tượng này”.

Xem thêm  5 cách phối đồ nam với trang phục chất liệu fleece cho mùa Đông

Hãy cùng, RAGUS chiêm ngưỡng những thiết kế thời trang và phụ kiện được lấy cảm hứng từ hai vị tướng trong LMHT là Qiyana (trang phục Qiyana đã công bố) và Senna (sẽ công bố trong tháng 1/2020).

Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Ảnh: Louis Vuitton
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *