Tổng hợp các thương vụ chuyển nhượng bom tân tiền mùa giải LMHT 2020

Thị trường chuyển nhượng tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020 chính thức khép lại với những thương vị bom tấn, cùng sự thay đổi của đế chế SKT T1.

Hãy cùng RAGUS điểm qua 5 thương vị bom tấn đáng chú ý nhất trong kì chuyển ngượng LMHT 2020 bên dưới nhé!

1. kkOma – Chuyển từ T1 sang Vici Gaming

Bom tấn chuyển nhượng đầu tiên chắc chắn là thương vụ của kkOma rời T1 sau 7 năm xây dựng đế chế này sang Trung Quốc dẫn dắt Vici Gaming.

Chắc chắn đây là thông tin gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại nhất khi kkOma quyết định rời mái nhà T1 sang dẫn dắt Vici gaming đội đang đứng áp chót BXL LPL.

kkOma đã chia sẻ, với Vici Gaming anh cảm thấy hứng thú và khát vọng vực dậy và xây dựng đế chế Vici Gaming từ con số 0. Hiện tại số tiền Vici phải chi ra để đưa huấn luyện viên kkOma về không được tiết lộ nhưng chắc chắn Vici đã phai một khoản không nhỏ.

2. Clid – Chuyển từ T1 sang Gen.G Esports

Đây được là thương vị thành công của Gen.G Esports khi đưa về được một tuyển thủ chất lượng của T1 trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2020.

Xem thêm  Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt vào mùa Hè 2020

Cựu tuyển thu đi rừng của T1 đã một năm thi đấu thành công trong năm qua. Clib giúp cho đội hình của Gen.G sở hữu một con quái vật ở trong khu rừng.

3. Khan – Chuyển từ T1 sang

Sau khi lên ngôi vô địch giải CKTG năm nay, FPX không giấu được tham vọng sẽ lập lại kì tích này một lần nữa với hàng loạt thương vụ hỏi mua những tuyển thủ hàng đầu làng LMHT thế giới. Và cuối cùng Fun Plus Phoenix cũng đưa được về tuyển thủ đường trên hàng đầu thế giới của SKT T1. Khan sẽ giúp đội hình của Fun Plus Phoenix trở lên hoàn hảo bất khả chiến bại trước mọi đối thủ trong mùa giải mới.

Dĩ nhiên, LMHT là một môn thể thao khắc nghiệt, cùng những biến số khó lường trước nên chúng ta hãy cùng chờ đón màn trình diễn của Khan trong đội hình “gánh xiếc Phượng Hoàng” trong mùa giải 2020 sắp tới nhé!

4. Cuzz – chuyển từ DragonX sang T1

Cuzz đã chính thức tham gia đội hình T1 để cùng Faker xây dựng lại đế chế sau hàng loạt các chủ chốt đội và cả kkOma ra đi. Cựu tuyển thủ đi rừng của DragonX chắc chắn sẽ gặp không ít áp lực khi đảm nhận vai trò người đi rừng của T1.

5. Chovy – Chuyển từ Griffin sang DragonX

Sau vụ bê bối của Griffin gây chấn động cả nền công nghiệp thể thao điện tử Hàn Quốc, không khó hiệu khi các đối thủ của nhau “xâu xé” các tuyển thủ chất lượng của đổi tuyển này. Chovy là cái tên đầu tiên ra đi và chuyển sang DragonX.

Xem thêm  LMHT: Riot Games muốn giảm bớt sức mạnh của đường giữa

Chovy là ngôi sao sáng giá nhất của Griffin, theo nhiều nguồn tin nhiều đội tuyển Trung Quốc đã ngỏ lời mời lên đến 5,7 triệu USD nhưng cuối cùng Chovy đã quyết định về DragonX hội ngộ với người thầy cũ cvMax với giá trị chuyển nhượng không được công bố.

RAGUS

Bài: Hải Đường – Tham khảo từ nhiều nguồn

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *